Ý nghĩa vòng tay trầm hương trong tâm linh và phong thủy

Vòng tay trầm hương có những tác dụng rất tốt đến sức khỏe con người như giúp cho tinh thần thư thái, thoải mái, khử các khí độc trong cơ thể, giảm stress,… Và trong tâm linh cũng như phong thủy, chiếc vòng này cũng mang những ý nghĩa đặc biệt!

Đối với những người mới bước vào con đường tu hành, những người luyện khí công, luyện tâm,… thì chiếc vòng này là một vật dụng có khả năng “cột tâm”, giúp cho đầu óc tỉnh táo, kiên định, không bị lạc vào thế giới ma đạo.

Vòng tay trầm hương mang đến nhiều may mắn, bình an, tài lộc cho người sở hữu nó. Giúp chủ nhân của nó kiềm chế được tính hỏa, nóng giận trong người, giúp tâm hồn an nhiên, tự tại.

Hương thơm tỏa ra từ vòng giúp hóa giải uế khí, xui rủi, mang lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ, yên tĩnh cho người sử dụng.

Vòng tay trầm hương còn được sử dụng để thành tâm dang lên kính Phật với tất cả tấm lòng và tâm ý.

Vòng tay trầm hương còn có nhiều ý nghĩa khác trong phong thủy như xua đuổi ma quỷ, vận hạn, đem lại nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống và công việc, còn đường học tập, thi cử, công danh được thuận lợi, thăng tiến,…

Như vậy, ngoài việc là một chiếc vòng được các tín đồ thời trang ưa thích thì vòng tay trầm hương còn có rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp trong tâm linh và phong thủy. Không chỉ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bình an mà chiếc vòng này còn là những vật phẩm liền thân thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng.

Trên đây là những ý nghĩa của vòng tay trầm hương trong tâm linh và phong thủy. Để tìm hiểu thêm về những chiếc vòng tay phong thủy khác, mời quý độc giả đón xem trong chuyên mục Blog nhé!