Ý nghĩa của đá ngọc bích trong phong thủy và đời sống (phần 2)

 

Những ý nghĩa của đá ngọc bích

 

Đá ngọc bích từ xưa đã tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Ngày nay, những ý nghĩa đó vẫn không thay đổi và màu xanh của đá còn được coi là đại diện cho tình yêu chung thủy. Chính vì thế lại đá này thường được sử dụng để chế tác ra những vật dụng hữu ích thường sử dụng như mặt dây chuyền, nhẫn ngọc bích, hoa tai ngọc bích,… và trong đó vòng tay ngọc bích được ưa chuộng và yêu thích hơn cả.

 

ngọc bích

Ngọc bích được sử dụng rộng rãi để làm trang sức cá nhân.

(Ảnh minh họa)

 

Với một chiếc vòng ngọc bích, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống và có được nhiều năng lượng tích cực cho học tập và công việc. Khi mang bên mình một chiếc vòng ngọc bích hay bất kỳ một vật dụng nào khác được làm từ loại đá này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhờ vẻ tươi mát của đá, có được sự tự tin và may mắn để bắt đầu một công việc thật thuận lợi và hanh thông. Đá ngọc bích mang lại nguồn năng lượng dồi dào giúp cho người sở hữu có được niềm tin, thông tuệ và thư thái đầu óc.

 

ngọc bích

Ngọc bích mang lại nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

(Ảnh minh họa)

 

Tùy vào mỗi loại đá và màu sắc của đá ngọc bích mà bạn đang sử dụng sẽ có những tác dụng khác nhau nhưng nhìn chung, chúng đều mang ý nghĩa may mắn, bình yên và thiện lành.

 

Trên đây là những ý nghĩa của đá ngọc bích trong phong thủy và đời sống. Để tìm hiểu về cách chọn đá ngọc bích chất lượng, mời bạn đọc đến với phần 3 của bài viết Ý nghĩa của đá ngọc bích trong phong thủy và đời sống (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!