Ý nghĩa của bút ký khắc tên

 

Bút ký khắc tên được sản xuất như thế nào? 

 

Bút ký luôn là một vậy dụng có vai trò rất quan trọng với những doanh nhân, thương gia, công nhân viên chức,… trong việc viết văn bản và ký kết hợp đồng. Những chiếc bút thông thường được làm từ kim loại, nhựa cứng, hợp kim,gỗ. Để giúp cho chiếc bút trở nên ý nghĩa và độc đáo, người ta thường khắc lên thân bút hay hộp bút những dòng chữ đặc biệt.

 

khắc lazer

Để giúp cho chiếc bút trở nên ý nghĩa và độc đáo, người ta thường khắc lên thân bút hay hộp bút những dòng chữ đặc biệt.

 

Hiện nay, việc khắc chữ lên bút thường được sử dụng công nghệ lazer. Dưới tác động của chùm tia lazer, tạo ra một luồng khí được di chuyển theo những quỹ đạo đã xây dựng sẵn tạo ra những nét khắc theo yêu cầu của người đặt bút. Giờ đây với công nghệ hiện đại, việc khắc chữ lên bút diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vài phút đồng hồ và có thể khắc được số lượng lớn theo yêu cầu.

 

bút khắc tên

Giờ đây với công nghệ hiện đại, việc khắc chữ lên bút diễn ra rất nhanh chóng.

(Ảnh minh họa)

 

Giá cả tiền công khắc chữ có cao không?

 

Giá tiền công cần trả cho việc khắc chữ cũng là mối quan tâm của khách hàng. Vì hầu hết các công đoạn trong việc khắc chữ hiện nay đều được tự động hóa nên không mất quá nhiều thời gian và công sức. Do đó việc sở hữu một cây bút được khắc tên theo yêu cầu hiện nay trở nên dễ dàng với chi phí cho việc khắc cữ chỉ từ 10.000 đồng. Tùy thuộc vào chất liệu bút và những yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà giá cả có thể cao hơn.

 

khắc chữ

Sở hữu cây bút khắc tên với tiền công cho việc khắc chữ chỉ từ 10.000 đồng.

(Ảnh minh họa)

 

Ý nghĩa của bút ký khắc tên

 

Bút ký khắc tên là một món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được tình cảm và tấm lòng của người tặng. Đối với học sinh, sinh viên, chiếc bút là người bạn, là tri kỷ trong thời cắp sách tới trường, chứa đựng bao nhiêu kỷ niệm, vui buồn. Chính vì thế việc tặng những cây bút khắc tên cùng những dòng chữ đặc biệt là lời tri ân, động viên mang ý nghĩa rất đặc biệt. Và chắc chắn người nhận quà sẽ rất vui vì có được món quà là của riêng mình, duy nhất mình mới có.

 

khắc chữ

Bút ký khắc tên là món quà đặc biệt ý nghĩa đối với học sinh, sinh viên.

(Ảnh minh họa)

 

Đối với những doanh nhân, nhân viên văn phòng, công chức nhà nước thì đây là một món quà giúp khẳng định được tên tuổi và thương hiệu đi cùng. Chính vì thế bút ký khắc tên thường được nhiều công ty hay tập đoàn sử dụng để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như lễ kỉ niệm, lễ thành lập, quà tặng đối tác,…

 

khắc chữ

Bút ký khắc tên thường được nhiều công ty hay tập đoàn sử dụng để làm quà tặng.

(Ảnh minh họa)

 

Tùy vào sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn mỗi cây bút ký sẽ khác nhau. Tuy nhiên để cho cây bút sẽ trở thành một món quà đặc biệt để thể hiện được thành ý và tình cảm của người tặng thì việc khắc chữ lên thân bút là một hành động rất hữu ích. Hi vọng qua bài viết này quý độc giả có thể lựa chọn cho mình một chiếc bút ký tên ưng ý để sử dụng hay làm quà tặng. Và đừng quên đón xem những bài viết mới nhất của Monosita về bút ký doanh nhân trong chuyên mục Blog nhé!