Vòng tay trầm hương - Tín vật tình yêu lâu bền

Từ bao đời nay, trầm hương đã luôn hiện hữu trong cuộc cuộc sống của con người. Thời phong kiến, loại gỗ quý giá này được dâng lên vua chúa để chế tạo những vật phẩm sử dụng hàng ngày trong đó vòng tay là vật bất ly thân được các phi tần, công chúa ưa thích nhất. Chiếc vòng này được sử dụng như một cách để lưu hương trên cơ thể tạo nên những nét thanh tao, cao quý rất riêng mà không thể lẫn với ai khác. Hương thơm trầm ấm chính như tên gọi của chiếc vòng giúp xua đuổi côn trùng, khiến cho tâm hồn sảng khoái, thoải mái tâm thần, an tâm yên giấc.

Nhiều người tin rằng, vòng tay trầm hương được tích tụ linh khí từ đất trời. Trải qua quá trình hình thành qua nhiều năm tháng, gỗ trầm hương dần dần được hình thành và mang những đặc tính cao quý và giá trị. Vì thế, chiếc vòng tay trầm hương được xem là một tín vật tượng trưng cho tình yêu bền bỉ, lâu dài. Giống như một sự sắp đặt từ tạo hóa, tình yêu ấy mãi mãi nồng nàn và đậm sâu như mùi hương của gỗ trầm chẳng khi nào ngừng tỏa.

Để có được một chiếc vòng tay trầm hương đã phải trải qua quá trình hình thành và chế tác trong nhiều năm trời. Từ những tác động của thiên nhiên, nhựa cây dó bầu đã chảy ra vào bao bọc lấy thân gỗ tạo nên những hương thơm đặc trưng, cũng giống như trong tình yêu, giữa hai người cũng cần phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, mệt nhọc rồi mới có thể thấu hiểu, cảm thông và có được sự gắn kết lâu bền.

Vòng tay trầm hương có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Vì thế việc tặng chiếc vòng này cho người mình yêu là mong muốn người ấy luôn được yên bình, thoải mái và khỏe mạnh. Chiếc vòng sẽ giúp áp chế những nguồn năng lượng xấu, mang lại sự cân bằng, xóa tan những mặc cảm, xoa dịu những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, trở thành người bạn đồng hành, tri kỉ mỗi khi không có người yêu bên cạnh.

Trên đây là những ý nghĩa của vòng tay trầm hương trong tình yêu. Hi vọng qua bài viết này quý độc giả sẽ hiểu rõ hơn và không quá bất ngờ khi nhận được một món quà là vòng tay gỗ trầm hương nhé! Để hiểu rõ hơn về các loại vòng tay phong thủy, mời bạn đọc đón xem trong chuyên mục Blog!