Vòng tay phong thủy phù hợp vời người mệnh Mộc

Lựa chọn một chiếc vòng phong thủy mệnh Mộc phù hợp cả về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc là vô cùng quan trọng bởi vì điều đó tượng trưng cho sự may mắn, bình an và tiền đồ của chủ nhân. Trong ngũ hành thì việc lựa chọn này liên quan đến các yếu tố: tương sinh, tương hợp, chế khắc và tương khắc.

 

1. Tương sinh: Kim sinh Mộc

 

Người có mệnh mộc nên đeo vòng tay có màu xanh, đen và ám khói, giống như "Thủy sinh Mộc", phải có nước thì cây cối mới có thể sinh sống, phát triển. Việc chọn vòng tay phong thủy mệnh mộc bằng những loại gỗ, đá quý sẽ mang tới sự an khang, thịnh vượng, đường công danh rộng mở.

mệnh mộc

Mệnh Mộc nên đeo vòng tay hpong thủy có màu xanh, đen và ám khói.

 

2. Tương hợp: Mộc với Mộc

 

  Sự hòa hợp với Mộc cũng chính là Mộc, bởi nhiều cây thì thành rừng. Vì vậy, chọn vòng phong thủy cho mệnh Mộc để đem lại bình an, tiền tài thì nên chọn các màu sắc như: xanh lá cây, xanh rêu, xanh da trời.

Hầu hết những sản phẩm vòng tay phong thủy được chế tác từ gỗ đều hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên chọn những loại gỗ tự nhiên, lâu đời để làm vòng tay vừa đảm bảo được độ bền, mang lại luồng sinh khí dồi dào cho người đeo.

vòng tay mệnh mộc

Những màu sắc như xanh dương, xanh lá cây, xanh rêu cùng rất hợp với người mệnh Mộc.

 

3. Tương khắc: Kim khắc Mộc

 

Chính vì " Kim khắc Mộc" nên khi chọn vòng phong thủy mệnh Mộc cần tránh những màu sắc biểu tượng cho mệnh Kim đó là: bạc, trắng và ghi tương ứng với đá mã não trắng, đá thạch anh trắng, đá thạch anh pha lê,... Khi chọn những loại đá hay vòng tay có màu sắc kể trên thì sẽ đem lại sự bất lợi và thiếu may mắn cho người đeo.

mã não trắng

Nên tránh những vòng tay biểu tượng cho mệnh kim như mã não trắng, thạch anh trắng, thạch anh pha lê,...

 

4. Chế khắc: Mộc khắc Thổ

 

Vì Mộc có thể chế khắc được thổ nên bạn có thể chọn những loại vòng tay phong thủy có màu nâu sậm, vàng sậm,... để đem lại bình yên và cảm giác an toàn mỗi khi đeo.

vòng tay phong thủy có màu vàng

Vòng phong thủy có màu nâu, vàng sậm đem lại cảm giác an toàn, yên bình cho người mệnh Mộc.