Vòng tay phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim là những người sinh năm nào?

 

Để chọn được vòng tay phong thủy phù hợp và ưng ý thì việc đầu tiên bạn phải xác định được tuổi của mình ứng với mệnh nào. Dưới đây là danh sách những tuổi ứng với mệnh Kim:

 

 

Vòng tay phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

 

1. Vòng tay đá mắt hổ màu nâu

Giống như cái tên, những đường vân của đá mắt hổ mang một ý nghĩa mạnh mẽ, dứt khoát và quyết đoán cả trong công việc và đời sống. Đeo vòng tay đá mắt hổ vừa mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống vừa được tiếp thêm năng lượng tràn đầy cho ý chí quyết tâm trong mọi hành động.

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ màu nâu hợp với người mệnh Kim.

 

2. Vòng tay thạch anh trắng

Trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, tinh thể đá thạch anh trắng có một nguồn năng lượng cực kì dồi dào. Từ xa xưa, thạch anh đã là một loại đá phong thủy thiêng liêng, màu nhiệm. Chính vì thế, vòng tay thạch anh trắng đem lại may mắn cho người đeo nó, có tác dụng chiêu an phát tài, trừ tà tránh họa.

vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng

 

3. Vòng tay Howlite

 

Về mặt phong thủy, năng lượng mạnh mẽ từ đá Howlite có tác dụng xua tan đi những điều không may, giúp đem lại sự cân bằng trong cuộc sống. Kết hợp thêm với mã não xanh tạo nên một vòng tay hoàn chỉnh có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn vào mình.

Vòng tay Howlite

Vòng tay Howlite

 

4. Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

 

Sắc màu vàng tươi sáng của đá mắt hổ đem năng lượng vui tươi cho cuộc sống và ý nghĩa may mắn. Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi giúp đem lại sự an yên trong tâm hồn, tăng cường bản lĩnh, phong thái tự tin cho người đeo nó để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi