Vòng tay phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy có giá trị cao không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi những nguồn năng lượng thần bí ẩn dấu bên trong chúng. Và việc chọn những chiếc vòng hợp mệnh, có sự hòa quyện hài hòa giữa bản chất con người với những gì thiên nhiên ban tặng, với những người mệnh Hỏa nói riêng là vô cùng quan trọng. Để làm được những điều ấy, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố tương sinh, tương khắc.

 

vòng thạch anh tóc nâu

Vòng tay phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

1. Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

 

Người có mệnh Hỏa hợp với những màu và chất liệu của mệnh Mộc đó là những loại gỗ quý và đá quý có màu xanh lá cây, xanh ngọc, xanh rêu. 

vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay gỗ trầm hương hợp với người mệnh Hỏa.

vòng tay xanh lá cây

Vòng tay đá có màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc cũng rất thích hợp với người mệnh Hỏa.

 

2. Tương hợp: Hỏa hạp Hỏa

 

Người mệnh Hỏa cũng phù hợp với những loại vòng tay phong thủy đại diện cho chính mình như vòng tay có màu hồng, đỏ, cam, tím... Khi đeo chúng lên sẽ giúp cho nguồn năng lượng và sự may mắn của người mạng Hỏa càng thêm dồi dào. 

vòng tay san hô đỏ

Vòng tay san hô đỏ thích hợp với người mệnh Hỏa.

vòng tay san hô đỏ

Chiếc vòng mang lại nguồn năng lượng dồi dào.

 

3. Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

 

Chính vì Thủy khắc Hỏa nên người có mệnh Hỏa không nên đeo vòng tay tượng trưng cho mệnh Thủy như vòng tay có màu xám, đen và xanh nước biển. Đeo những chiếc vòng này lên bạn sẽ bị giảm đi nguồn năng lượng bản thân và làm giảm vận khí.

vòng tay đá huyền vũ

Vòng tay có màu xám, đen, xanh nước biển không phù hợp với người mệnh Hỏa.

 

4. Chế khắc: Hỏa khắc Kim

Bởi vì Hỏa chế khắc được Kim nên người mệnh Hỏa có thể đeo những loại vòng phong thủy tương ứng với màu Kim như vòng tay mắt hổ màu vàng, các kim loại có ánh kim,...

vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ màu vàng thích hợp với người mệnh Hỏa.