Vòng gỗ huyết long có nên trì chú hay không?

Để bắt đầu chúng ta sẽ cùng tìm hiểu: Khai quang, trì chú vật phẩm phong thủy là gì?

 

Theo quan điểm phong thủy thì khai quang, trì chú là nghi lễ sử dụng 1 số kĩ thuật khi cầu tụng, giúp cho vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại những sự ứng nghiệm với những mong muốn cầu tài, hóa sát, cầu thọ, cầu công danh,... Tức là nghi lễ này giúp cho linh vật nhận chủ nhân, sau này sẽ luôn đi theo và phù trợ cho chủ. Kết thúc nghi lễ, người đọc kinh trở thành điểm truyền, vật phẩm phong thủy được khai quang sẽ trở thành vật hút. Một vật phẩm phong thủy đơn thuần, sau khi được khai quang sẽ trở thành Pháp khí, hay còn được gọi là Linh vật phong thủy. Khi vật phẩm đã tích tụ đủ năng lượng, chúng trở nên có linh tính, có khả năng trấn áp, hóa giải và cầu tài cầu lộc,... mang lại nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe cho chủ nhân.

 

Để khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy cần làm những gì?

 

Theo những chuyên gia về phong thủy hàng đầu, việc khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy cũng chính là quá trình tẩy uế cho bảo vật. Quá trình này phải được thực hiện bởi một người có kiến thức sâu rộng về kinh pháp, vừa có "tâm" và "pháp lực". Để bắt đầu cần dùng nước thơm ngũ vị hương tẩy rửa hoàn toàn Vật khí (vật phẩm phong thủy cần khai quang). Sau khi đọc xong "Kinh khai nhãn" và tẩy rửa sạch sẽ, người khai quang sẽ tiếp tục sưởi ấm cho vật khí bằng việc đốt bột tẩy uế. Bước cuối cùng là đọc kinh pháp của từng Vật khí riêng biệt. Điều quan trọng nhất trong quá trình khai quang đó là thông tin về tên tuổi, quê quán của người sử dụng cần được cung cấp chính xác để linh vật có thể nhận diện và phù trợ đúng người. Do đó, một số cửa hàng phong thủy xác nhận là đã khai quang vật phẩm phong thủy với khách hàng là không chính xác vì khi khai quang còn chưa biết ai là chủ nhân của chiếc vòng.

 

Vậy vòng gỗ huyết long có nên trì chú hay không?

 

Việc trì chú, khai quang không phải là bắt buộc với tất cả những vật phẩm phong thủy và đối với vòng gỗ huyết long cũng vậy. Đối với những người tâm chưa tĩnh, chưa thực sự cố gắng hết mình thì nên xem lại bản thân mình trước khi cầu xin bất cứ điều gì với các bậc thần linh. Nếu như bạn bị "yếu bóng vía", thường xuyên bị vong theo quấy nhiễu, đã nỗ lực cố gắng hết mình mà vẫn không thành công, hay đang đứng trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời ( thi cử, cưới xin, bắt đầu 1 công việc mới,...) thì mới nên nhờ thầy phong thủy khai quang điểm nhãn cho Vật khí. Không nên lợi dụng trì chú để cầu may mắn, tiền tài khi bản thân mình còn chưa cố gắng hết sức. 

Tựu chung lại, bản thân vòng gỗ huyết long đã là một vật phong thủy rất tốt, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn khai quang điểm nhãn cho chiếc vòng huyết long của mình, hãy thành tâm kính lễ mang vòng lên chùa để được các sư thầy khai hóa. Đừng quá tin tưởng vào những lời nói ngọt ngào của các cửa hàng bán đồ phong thủy "dởm" và sa đà vào những hủ tục, mê tín dị đoan.

 

Trên đây,Monositađã giúp bạn trả lời câu hỏi: Vòng gỗ huyết long có nên trì chú hay không? Để đón đọc những bài viết về vòng phong thủy hữu ích và cách lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh hãy tìm hiểu trong chuyên mục Blog nhé!