Tặng hoa cho nam giới

Hầu như mọi người đều suy nghĩ rằng nam giới mới là người tặng hoa, còn nữ giới sẽ là những đối tượng nhận hoa. Nhưng họ quên mất rằng, đôi lúc nam giới cũng cần có những bó hoa để động viên và chúc mừng.

Vấn đề này đang gây rất nhiều tranh cãi, bởi nhiều người cho rằng, việc tặng hoa hoặc nhận hoa sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ, nam tính của đàn ông. Lúc này trông họ thật yếu đuối khi cầm những bó hoa trên tay, điều đó mang lại nhiều khó chịu hơn là hạnh phúc.

Nhưng có những người lại có suy nghĩ ngược lại, việc tặng hoa cho đàn ông và việc nhận hoa lại là một điều thật tuyệt vời. Bởi họ thấy được mình đang được mọi người quan tâm, yêu mến, họ cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó. Không cần băn khoăn hay bận tâm những điều xung quanh, những người đàn ông này cảm thấy khi được nhận hoa, họ rất hạnh phúc.

tang-hoa-nam-gioi-1

Những người đàn ông, họ thích gì?

Hoa tặng cho đàn ông không nhiều lựa chọn như khi tặng cho phái nữ. Nhưng không vì thế mà bạn thiếu đi những lựa chọn. Cũng giống như tặng hoa cho bất kì ai, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là những sở thích của người được tặng hoa.

Trước khi tặng hoa cho một ai đó, bạn cần tìm hiểu xem, những bó hoa bạn tặng sẽ làm cho họ vui hay cảm thấy ngượng ngùng khó chịu. Nếu thực sự họ cảm thấy vui mừng thì bạn đã có thêm rất nhiều lựa chọn rồi đấy. Đối với những đối tượng khác, có lẽ nên tặng cho họ những chậu cây cảnh nhỏ xinh đặt ở phòng làm việc hoặc ở nhà.

Màu sắc một số gợi ý để tặng hoa cho nam giới

Bạn cần chú ý đến màu sắc của bó hoa khi tặng hoa cho nam giới. Dù có nhiều người đàn ông có sở thích được tặng hoa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lựa chọn một bó hoa bất kỳ cho họ. Hãy để hiện thành ý và sự tôn trọng của mình bằng cách gửi tặng cho họ những bó hoa có màu sắc phù hợp nhất.

Có một điều ai cũng biết, khi tặng hoa cho nam giới, nên chọn những loại hoa có tông màu trầm, nóng, thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ của họ. Những màu như đỏ, cam, tím sẫm, vàng là những màu sắc tuyệt vời để lựa chọn. Nên bỏ qua những loại hoa có tông màu nữ tính, nhẹ nhàng như trắng, hồng...

tang-hoa-nam-gioi-2

Lựa chọn đơn giản nhất cho bạn đó là một bó hoa tươi. Bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa với những màu sắc nam tính. Kèm thêm vào đó là một tấm thiệp để nhắn gửi những lời chúc của bạn để có một món quà tuyệt vời.

Hoa phong lan: đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn tặng hoa cho nam giới. Phong lan không chỉ là một loài hoa đẹp, mà nó còn thể hiện được sự mạnh mẽ và lôi cuốn kỳ lạ, đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho cả người nhận và người tặng.

Đối với những người đàn ông không thích hoa tươi, bạn nên tặng cho họ một chậu cây cảnh.

Dù cho bạn gửi tặng gì đi chăng nữa, đừng quên kèm theo một món quà nhỏ, một cuốn sách, một hộp chocolate hay một chai rượu vang nhé.