Tặng hoa cho bạn gái

Tặng hoa bạn gái: Hãy tìm hiểu loài hoa yêu thích của nàng…

Bạn nên đi cùng cô ấy đến một khu vườn, vào một cửa hàng hoa và xem cô ấy thích loại hoa nào. Một bó hoa đúng với sở thích của cô ấy sẽ khiến nàng cảm động và bất ngờ hơn nhiều so với một bó hoa chung chung. Việc này mang lại ba lợi ích. Một là bạn sẽ chắc chắn đó là bó hoa nàng thích. Hai là sẽ làm cô ấy cảm động, dành cho bạn nhiều tình cảm hơn khi bạn nhớ được sở thích của cô ấy. Ba là bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc vì không sợ chọn nhầm hoa.

tang-hoa-ban-gai-1

Hoa hướng dương giúp chuyển tải thông điệp tươi vui dành tặng cô gái bạn đang hẹn hò.

Điều này sẽ khiến cho người bán hoa cảm thấy thỏa mái và dễ dàng chuẩn bị hoa theo yêu cầu của bạn. Khi bạn đã có sẵn loại hoa mình muốn trong đầu, bạn chỉ cần nói với người bán những loại hoa bạn cần. Phần còn lại chủ cửa hàng hoa sẽ giúp bạn.

… Hoặc ít nhất là màu sắc yêu thích khi tặng hoa bạn gái.

Nếu bạn không biết được cô gái của bạn thích loại hoa nào thì sao nhỉ? Vậy hãy tặng cho cô ấy bó hoa có màu mà cô ấy thích nhất!

Chắc chắn bạn sẽ biết màu sắc yêu thích của cô ấy phải không? Nếu bạn chưa biết, tốt nhất là nên hỏi thẳng cô ấy. Hoặc làm theo cách thứ 2, quan sát xem cô ấy thường mặc đồ màu gì, hoặc căn nhà cô ấy được trang trí với màu sắc ra sao.

Mặc dù không rõ loài hoa mà nàng thích. Thậm chí đau đầu hơn, cô ấy còn chẳng đặc biệt thích loại hoa nào. Nhưng với những gợi ý của bạn, nhân viên bán hoa vẫn có thể làm ra những bó hoa với những màu sắc được đưa ra.

tang-hoa-ban-gai-2

Nếu nàng thích những màu sắc vui tươi như trắng, xanh, vàng, hãy chọn cho nàng một bó Calimero đáng yêu như này nhé.

Cần chú ý gì khi tặng hoa bạn gái trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Thông thường, các chàng hay ngại ngùng khi tặng hoa hồng, bởi họ nghĩ loài hoa này mang thông điệp khá nghiêm túc, và giá cũng tương đối đắt đỏ. Nếu không hiểu rõ về đối phương, bạn chỉ cần một bó hoa nhỏ hoặc một cành hồng là đủ. Bó hoa đó có thể bao gồm hoa theo mùa, kẹp thêm vài bông hồng là được.

tang-hoa-ban-gai-3

Chỉ một nhành hồng là đủ thể hiện được sự ga lăng mà không quá sến sẩm rồi.

tang-hoa-ban-gai-4

Hoặc màu xanh là sự lựa chọn đáng yêu cho ngày đầu tiên gặp gỡ.

Hoa hồng tượng trưng cho những tình cảm sâu đậm. Hãy dành những bông hoa đó cho những tình cảm mãnh liệt sau này.

Chọn hoa xin lỗi

Bạn lỡ quên mất sinh nhật cô ấy? Hoặc bỏ lỡ một bữa tiệc hay buổi hẹn quan trọng? Hoặc lỡ thốt ra một lời khiếm nhã? Vậy thì đây là lúc bạn nên dùng tới hoa hồng. Nếu cảm thấy màu đỏ hơi sến, hãy chọn một bó hoa màu vàng. Một bó hoa mặc dù là hơi “làm quá”? Tuy nhiên đây chính là lý do bạn nên tặng cho cô ấy một món quà lộng lẫy và đắt tiền như vậy.

Tất cả những gì bạn muốn nói là: Bạn cảm thấy có lỗi với cô ấy, đến nỗi không còn cách nào khác ngoài phương pháp tặng hoa cũ rích này. Nhưng cần nhớ rằng, hoa phải đi cùng với một lời xin lỗi chân thành. Một bó hoa không thể bù đắp được tâm trạng bực bội của cô ấy. Nó chỉ làm xoa dịu tình hình đi một chút thôi. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần tặng một bó hoa đẹp là có thể nhanh chóng được tha thứ!