Tặng bút ký nhân ngày 20-11

Hiện nay bút ký được cho là món quà tặng rất thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt. Lí do đầu tiên bạn có thể nghĩ đến tất nhiên là tính thực dụng của sản phẩm này. Đây là một trong những vật dụng bất ly thân của rất nhiều người, được sử dụng thường xuyên trong ngày. Và không có lí do gì mà các thầy cô lại không sở hữu một cây bút ký cả. Chính vì thế, nhân dịp 20-11 thì một chiếc bút ký cao cấp sẽ là món quà rất thích hợp để dành tặng đến thầy cô để tỏ lòng biết ơn.

bút

Một chiếc bút ký cao cấp sẽ là món quà thích hợp để dành tặng đến thầy cô để tỏ lòng biết ơn.

(Ảnh minh họa)

 

Thầy cô giáo là những người có tấm lòng bao la, luôn tận tâm, hết lòng với học sinh của mình. Những hình ảnh miệt mài bên trang giáo án, hay những khoảnh khắc say sưa giảng bài đã làm rung động bao trái tim tuổi học trò. Chính vì thế, khi đến ngày trọng đại như 20-11, mỗi học sinh đều muốn tặng những món quà ý nghĩa nhất đến với những người cha, người mẹ thứ hai ở trường. Việc tặng một cây bút ký có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó chính là tượng trưng cho truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đã truyền lại từ bao đời nay. Từ những cây bút đã tạo nên những con chữ, bao kiến thức bổ ích mà thầy cô mang đến cho mỗi người học sinh. Cây bút ký còn mang ý nghĩa “tôn sư trọng đạo”, là lòng biết ơn đến với những người đã ngày đêm tận tụy lo cho tương lai của bao thế hệ học sinh.

 

bút ký

Cây bút ký còn mang ý nghĩa “tôn sư trọng đạo”.

(Ảnh minh họa)

 

Ngoài những lúc soạn giáo án thì các thầy cô còn phải phê duyệt và ký tên sau mỗi giờ học. Thật tuyệt vời khi cây bút được thầy cô sử dụng là của bạn phải không nào? Mỗi khi cầm cây bút lên, thầy cô sẽ nhớ đến những tình cảm tốt đẹp mà bạn đã gửi gắm. Những lời động viên hay nhắc nhở trong sổ đầu bài dưới sữ giúp đỡ của cây bút sẽ trở nên tốt hơn. Cây bút còn là những tình cảm chân thành mà học sinh gửi gắm đến với thầy cô sau mỗi ngày được đến trường.

 

Trên đây là những lý do bạn nên chọn một cây bút ký để làm món quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11. Để biết thêm thông tin về các loại bút ký cao cấp, mời bạn đọc tham khảo trong chuyên mục Blog nhé!