Quà tặng thuyền buồm phù hợp với người tuổi gì và nên tặng vào dịp nào?

Thuyền buồm doanh nhân và những ý nghĩa đặc biệt

 

Trong phong thủy, hình ảnh thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Chính vì thế mô hình thuyền buồm được các doanh nhân vô cùng yêu thích và luôn đặt 1 chiếc trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày với hy vọng mang lại thật nhiều may mắn, tiền tài và vượng khí cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

thuyền buồm

Thuyền buồm chở bao khát khao, ước mơ chinh phục biển cả của con người (Ảnh minh họa).

 

Thuyền buồm là hình ảnh tượng trưng cho “ thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh, kí kết hợp đồng thành công tốt đẹp và thu lại nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng thì thuyền buồm rất được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng và thường đặt làm logo đại diện cho công ty của mình.

Mô hình thuyền doanh nhân với cánh buồm căng phồng như mang lại một làn gió mới, một sự thúc đẩy mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tự tin vươn mình phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Quà tặng mô hình thuyền buồm doanh nhân hợp với những người tuổi gì?

thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm - quà tặng doanh nhân ý nghĩa.

 

Khi chọn quà tặng là thuyền buồm doanh nhân, bạn cũng cần phải xem xét đến căn mệnh năm sinh của người được tặng để có thể phát huy hết những điều may mắn và tốt nhất của vật phẩm này:

  • Hợp nhất: những người thuộc hành Mộc (tuổi Dần, Mão).
  • Tương hợp: những người thuộc hành Thủy (tuổi Tý, Hợi).
  • Ít hợp: những người thuộc hành Kim (tuổi Thân, Dậu).

Nên tặng mô hình thuyền buồm cho doanh nhân vào dịp nào?

thuyền buồm

Nên tặng mô hình thuyền buồm doanh nhân vào dịp nào? (Ảnh minh họa).

 

Trong giới kinh doanh, việc tặng quà cho đối tác, doanh nghiệp, sếp, khách hàng ngoại quốc,… là một nghệ thuật lấy lòng đỉnh cao. Chính vì thế, việc lựa chọn một mô hình thuyền buồm sang trọng, tinh tế và đôi khi còn có giá trị rất cao để làm quà tặng thể hiện được thành ý, tâm ý của người tặng. Và bạn có thể tặng món quà có ý nghĩ sau sắc này  vào các dịp như: chúc mừng thăng chức, sinh nhật, khai trương, tân gia, lần đầu gặp mặt khách hàng quan trọng, ký kết hợp đồng cùng đối tác chiến lược,…

Ngoài ra, việc tặng mô hình thuyền buồm với người bắt đầu khởi nghiệp còn mang ý nghĩa to lớn trong việc khích lệ, động viên và đặt niềm tin vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Tặng cho một người chuẩn bị xuất hành như một lời chúc may mắn, thượng lộ bình an.

thuyền buồm

Tặng mô hình thuyền buồm cho người mới khởi nghiệp là nguồn động viên to lớn. (Ảnh minh họa)

 

Như vậy, qua bài viết này, Monosita đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trong việc nên tặng mô hình thuyền buồm doanh nhân cho những ai và vào dịp nào. Hi vọng quý độc giả có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mô hình tuyền buồm ứng ý và phù hợp. Để đón đọc những bài viết khác về thuyền buồm doanh nhân, mời các bạn đón đọc trong chuyên mục Blog nhé!