Parker IM 2017 - Những điểm nhấn đáng chú ý!

Như đã nói, Parker IM 2017 có rất nhiều đặc điểm nổi bật so với các dòng bút cùng thời khác và điển hình là những chi tiết sau:

 

1. Sáng tạo trong thiết kế hình dáng ngòi bút

 

Tuy rằng chất lượng của ngòi bút bản 2017 so với năm 2016 không có gì cải thiện nhưng về kiểu dáng thiết kế lại có phần đặc biệt hơn. Ngòi bút Parker IM 2017 được thiết kế vơi hình dạng uyển chuyển, mềm mại đầy tinh tế. Cùng với đó là sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về thiết kế nên rất chắc chắn và có độ bền cao.

 

2. Đa dạng về màu sắc

 

Nói qua một chút về chất liệu làm thân bút thì phiên bản Parker IM 2017 có lõi bút được làm từ đồng thau và được phủ lên trên một lớp sơn mài cao cấp với 8 màu sắc khác nhau. Đặc biệt với dòng Parker IM Premium cao cấp hơn còn được cải tiến với thân bút làm từ nhôm Anodized, bề mặt được phủ sơn mài cao cấp với 7 màu khác nhau.

 

3. Sự cách tân của hộp đựng bút

 

Hộp bút được cách tân với tone màu sẫm nhìn rất sang trọng. Đồng thời có sự xuất hiện cánh tay của triều đình hoàng gia Anh tôn quý. Bên trong hộp kèm theo một tờ hướng dẫn được in trên giấy bóng khá dày.

4. Giá của bút ký

Parker IM 2017 có giá bán từ 1.450.000 đồng cho bản phổ thông và 2.300.00 cho dòng Parker IM Premium cao cấp hơn.

 

Trên đây là những đặc điểm nổi trội của dòng bút ký Parker IM 2017 khiến cho mẫu bút này luôn được ưa chuộng trong phân khúc trung cấp! Để đón đọc những bài viết mới nhất của Monosita về bút ký doanh nhân mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!