Những sai lầm thường gặp khi đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy

Bất cứ ai cũng có thể đeo vòng tay tỳ hưu. Với những người kinh doanh buôn bán, vòng tay này giúp cho người đeo luôn tự tin, sáng suốt khi đi ra những quyết định, chiến lược bán hàng hiệu quả, ký kết những hợp đồng thành công,... Với những người làm công chức, làm công ăn lương thì vòng tay tỳ hưu giúp bạn luôn có được tinh thần thoải mái, sáng suốt trong công việc. Với người già, vòng tay tỳ hưu mang lại sự an tâm, bình an; với trẻ em, tỳ hưu có tác dụng trừ tà, đem lại nguồn năng lượng lớn cho bé mạnh khỏe, không quấy khóc.

vòng tay tỳ hưu

                                    Vòng tay tỳ hưu là biểu tượng của sự may mắn, bình an.

 

Những sai lầm thường gặp khi đeo vòng tay tỳ hưu là gì?

 

1. Đeo vòng tay tỳ hưu bị khoan lỗ hậu môn

 

Vì Tỳ Hưu là linh vật rất thích ăn vàng bạc, châu báu mà lại không có lỗ hậu môn nên mới được coi là thần giữ của. Việc đeo vòng tay tỳ hưu bị khoan lỗ hậu môn là hoàn toàn sai về phong thủy, khiến cho tiền tài, may mắn, công danh, sự nghiệp,... đều theo đó mà ra đi cả. Dù có kiếm được nhiều tiền của rồi cũng sẽ tiêu tán hết, sức khỏe, sự may mắn cũng sẽ đi xuống.

vòng tay tỳ hưu

Sử dụng vòng tay tỳ hưu bị khoan lỗ hậu môn không những không thể cầu tài cầu lộc mà còn bị phản                                                                          tác dụng.

 

2. Đeo vòng tay tỳ hưu chúc đầu xuống dưới

 

Nên đeo vòng tay tỳ hưu có hướng đầu hướng lên trên biểu tượng cho việc hút công danh, tài lộc nhiều nhất. Việc đeo vòng tay tỳ hưu chúc đầu xuống dưới có tác dụng ngược lại làm ảnh hưởng tới vận số của người đeo. 

vòng tay tỳ hưu

Nên đeo vòng tỳ hưu có đầu hướng lên trên (Ảnh minh họa)

3. Đeo khi quan hệ vợ chồng, đi vệ sinh,...

Tỳ Hưu rất linh thiêng, vì thế bạn không nên đeo vòng tay này khi quan hệ vợ chồng hay khi đi vào những nơi có âm khí nặng. Tốt nhất lúc làm những việc trên nên tháo ra và cất vào hộp đựng, túi gấm để giữ được linh khí.

vòng tay tỳ hưu

Và đừng quên cất vòng vào hộp mỗi khi quan hệ, đi tắm,...

 

Trên đây là Những sai lầm thường gặp khi đeo vòng tay tỳ hưu. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể tránh được những lỗi này và đạt được nhiều may mắn, thành công. Cùng đón đọc những bài viết về vòng tay phong thủy trong chuyên mục Blog nhé!