Những loại hoa thích hợp nhất thay lời tri ân thầy cô

1. Hoa hướng dương:

hoa-tri-an-thay-co-1

Hướng dương nghĩa là hướng về mặt trời, giống như những thế hệ học trò luôn hướng về thầy cô giáo bằng sự kính trọng và yêu thương. Một bó hoa hướng dương tươi thắm dành tặng thầy cô chính là sự trân trọng, lòng biết ơn những công lao to lớn của thầy cô đối với chúng ta.

2. Hoa cẩm tú cầu:

hoa-tri-an-thay-co-2

Cẩm tú cầu gồm nhiều nhánh hoa nhỏ kết hợp thành một bông hoa lớn có màu sắc đa dạng và thanh nhã. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành gửi đến các bậc thầy cô đã truyền đạt kiến thức quý giá cho chúng ta.

3. Hoa lan:

hoa-tri-an-thay-co-3

Lan mang ý nghĩa là sự quý phái, sang trọng. Một bó hay một chậu hoa lan thể hiện sự tôn kính, quý trọng của người tặng với các thầy cô. Ngoài ra, lan đỏ có tượng trưng cho nhiệt huyết và tình yêu, sẽ là lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành của người học trò.

4. Hoa đồng tiền:

hoa-tri-an-thay-co-4

Là loại hoa tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca. Hoa đồng tiền màu hồng còn thể hiện lòng ngợi ca, rất phù hợp để tặng cho các thầy cô.

5. Hoa cẩm chướng:

hoa-tri-an-thay-co-5

Là loài hoa đẹp ngày 20/11được nhắc đến nhiều nhất có lẽ bởi vì ý nghĩa và vẻ đẹp mà nó mang lại. Hoa cẩm chướng với ý nghĩa bày tỏ tình cảm và sự kính mến. Là loài hoa nhiều cánh, không có hương thơm song lại có một vẻ đẹp rất thu hút. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ái mộ, lòng biết ơn sâu sắc.

6. Hoa hồng:

hoa-tri-an-thay-co-6

Là loài hoa không thể thiếu trong danh sách này. Đây là sự lựa chọn gần như hoàn hảo cho bất cứ dịp lễ nào. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc. Một bó hoa hồng hoặc chỉ một cành hồng tặng thầy cô là bạn cũng đã gởi gắm tình yêu thương và sự mong ước những điều tốt đẹp trên đến với những người đưa đò đáng kính.