Những dòng sản phẩm bút Allan D’lious điển hình bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Có lẽ không cần phải nói nhiều về vẻ đẹp của dòng bút mang trên mình sự sang trọng và tinh tế này! Bởi việc bút ký Allan D’lious luôn lọt vào Top những thương hiệu uy tín và bán chạy nhất thị trường đã nói lên tất cả. Độ bền cao, tinh xảo trong từng chi tiết và giá cả hợp lí là những gì có thể tìm thấy ở Allan D’lious, chiếc bút giúp cho những doanh nhân có thể trở nên nổi bật giữa chốn tinh hoa.

Sau đây là những dòng sản phẩm điển hình của Allan D’lious:

 

Dòng bút Allan D’lious AG 1111 và AG 2222

Đây là dòng bút cao cấp nhất của Allan D’lious. Các chi tiết được mạ vàng như cài bút, khoen bút và ngòi bút cùng những đường sét sắc sảo và đặc biệt, còn có logo thương hiệu ở phần trên cùng của nắp bút đã tạo nên một chiếc bút ký hoàn hảo. Dòng bút ký này phù hợp làm quà tặng những vị doanh nhân thành đạt và các lãnh đạo.

 

 

Dòng bút Allan D’lious AC 1014 và 5321

Đây là dòng bút siêu bền có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Thân bút được làm bằng inox rất cứng được đánh bóng mịn màng mang lại sự trang trọng, phong cách. Dòng bút này phù hợp làm quà tặng văn phòng hay bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Allan D’lious AC 1014

Bút Allan D’lious AC 1014 sang trọng và đẳng cấp.

 

Dòng bút Allan D’lious AC 30302, AC 405 và AC 0502

Đây là những dòng bút có độ bền rất cao với thân bút được làm từ thép không gỉ, được phủ một lớp sơn mài cao cấp với màu sắc rất đa dạng mang lại vẻ đẹp hào nhoáng. Ngoài ra thân bút có đường kính 12mm nên phù hợp với những người có bàn tay lớn.

Allan D’lious AC 30302

Allan D’lious AC 30302

 

Dòng bút Allan D’lious AC 2551 và AC 404

Dòng bút này có thân bút làm bằng thiếc được khắc những họa tiết, hoa văn tinh xảo nên mang thiên hướng nghệ thuật cao. Bút phù hợp với những người có tâm hồn lãng mạn, thích sưu tập những vật phẩm đẹp, lạ mắt.

Allan D’lious AC 2551

Allan D’lious AC 2551

 

Dòng bút Allan D’lious 6002

Đây là dòng bút truyền thống của Allan D’lious, với khoen bút được khắc những hoa văn tinh xảo và nghệ thuật. Thân bút được làm từ thép không gỉ phủ lên những lớp màu sang trọng, cài bút được mạ vàng công nghệ PVD hay Platinum nên rất bền và bắt mắt. Chính vì thế dòng bút này rất được dân văn phòng yêu thích và chọn làm quà tặng sếp hay đồng nghiệp trong những dịp quan trọng.

 

Allan Dlious

Allan D’lious 6002 với thiết kế sang trọng và tinh tế.

Dòng bút Allan D’lious AD 2102, AD 0302 và AD 120

Đây là những dòng bút bán chạy nhất của Allan D’lious trên thị trường hiện nay. Với thân bút được làm từ thép không gỉ, được phủ lên một lớp sơn mài sáng bóng nhiều màu sắc giúp người mua dễ dàng lựa chọn màu yêu thích. Cài bút được mạ vàng hay Platinum sang trọng, nổi bật. Chính vì thế dòng bút này thường được các doanh nghiệp khắc logo thương hiệu để sử dụng hay làm quà tặng đối tác, nhân viên.

Allan D’lious AD 2102

Bút Allan D’lious 2102

 

Trên đây là những dòng sản phẩm điển hình của bút ký Allan D’lious đang bán chạy nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm bút ký cao cấp khác, mời bạn đọc đón xem trong chuyên mục Blog nhé!