Nguồn gốc của bút ký Picasso - món quà đẳng cấp dành cho doanh nhân

Nguồn gốc của bút ký Picasso

 

Bút Picasso thường được bày bán với giá dao động từ vài trăm cho tới hơn 10 triệu đồng. Những chủ shop bút thông thường hay giới thiệu những dòng sản phẩm của loại bút này đến từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp,... và vì là sản phẩm "cao cấp" nên có giá trị khá lớn. Nhưng vì sao chỉ 1 loại bút mà lại có nguồn gốc từ nhiều nước? Vậy sự thật thì bút Picasso có xuất xứ từ đâu?

Câu trả lời đó là: Picasso là dòng bút có xuất xứ từ Trung Quốc được công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co., Ltd sản xuất. Công ty này cũng là đơn vị độc quyền được nhận chuyển nhượng thương hiệu do công ty America picasso Innovation cấp chứng nhận.

bút ký picasso

Bút ký Picasso có xuất xứ từ Trung Quốc (ảnh minh họa)

 

Bút ký Picasso - thương hiệu đẳng cấp vượt trội

 

Với trên 15 năm sản xuất và phân phối, Sanghai Pafuluo đã đưa thương hiệu bút Picasso trở thành thương hiệu bút cao cấp nổi tiếng cả trong nước và trên toàn thế giới. Với uy tín và chất lượng hàng đầu, thương hiệu bút Picasso của công ty này đã được Tổ chức chiến lược và thương hiệu cấp giấy chứng nhận là: Thương Hiệu Nổi Tiếng.

Với việc chú trọng trong khâu sản xuất, thiết kế, bút Picasso khi xuất ra thị trường đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn  chất lượng ISO 9001. Do đó, thương hiệu bút cao cấp này đã có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mỗi chiếc bút Picasso đều được thiết kế tinh xảo, ngòi bút được mạ vàng 8K và được khắc logo thương hiệu một cách tinh tế. Dòng bút này đã mang lại sự sang trọng, khơi gợi nguồn cảm hứng cho biết bao doanh nhân thành đạt.

bút ký picasso

Bút Picasso có thiết kế tinh xảo, sang trọng và độc đáo. (Ảnh minh họa)

 

Ý nghĩa của bút ký Picasso

 

Mỗi cây bút Picasso là một câu chuyện về cuộc đời nhà danh họa tài ba Picasso, vì những chi tiết trên thân bút được khắc họa dựa trên những tác phẩm để đời của ông. Đây chính là điều đặc biệt khiến cho thương hiệu bút cao cấp này luôn được ưa chuộng và được những người say mê, yêu mến cái đẹp tôn vinh. Từng chiếc bút tượng trưng cho những giai thoại của Picasso, về cuộc đời hay từ những bức tranh của ông. Mỗi chiếc bút mang trên mình một câu chuyện riêng giống như danh họa tài ba này đã nói: "máu của tôi ở trong những bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng nằm trong đó".

bút ký picasso

Mỗi cây bút được lấy cảm hứng từ cuộc đời và những bức tranh của danh họa tài ba Picasso.

(Ảnh minh họa)

 

Bút ký Picasso tuy không phải là dòng sản phẩm đắt nhất thế giới nhưng đã làm được điều mà không phải dòng sản phẩm cao cấp nào cũng làm được. Đó chính là nguồn khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho người sở hữu nó. Với những nét khắc họa tinh tế về những tác phẩm để đời đắt giá của danh họa Picasso, người sở hữu một chiếc bút ký cao cấp này trở nên thật sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Bởi một cây bút hoàn hảo về chất lượng cũng như thiết kế chính là biểu tượng của một người doanh nhân thành đạt. Giúp cho người cầm bút tự tin, thể hiện được giá trị của mình khi ký những hợp đồng, văn bản quan trọng.

bút ký picasso

Bút picasso - thương hiệu tạo đẳng cấp.

 

Với mức giá từ vài trăm nghìn cho đến hơn 10 triệu đồng, bút ký Picasso đáp ứng được đa dạng những nhu cầu và phù hợp với rất nhiều người sử dụng, thích hợp để làm bút ký, quà tặng doanh nhân, doanh nghiệp, quà tặng sếp, đồng nghiệp, quà tặng đối tác,...

 

Trên đây là nguồn gốc và ý nghĩa của bút ký Picasso trong cuộc sống. Để đón đọc những bài viết về bút ký doanh nhân, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!