Nên chọn vòng tay trầm hương bao nhiêu hạt?

Vòng tay trầm hương hiện nay là một món đồ trang sức rất được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà còn bởi những tác dụng to lớn với sức khỏe và những ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều người trong quá trình chọn mua chỉ để ý về mẫu mã và kích thước xem có hợp và vừa vặn với tay mình không mà không để ý đến số lượng của hạt vòng. Đây có thể là một sai lầm dẫn đến việc chiếc vòng không thể phát huy được hết những ý nghĩa tốt đẹp của nó, bởi số lượng hạt vòng mang đến rất nhiều ý nghĩa mà bạn có thể không ngờ tới. Và sau đây là cách để chọn số lượng hạt vòng tay trầm hương phù hợp.

Theo quan niệm “Sinh- Lão- Bệnh- Tử” thì những số chia 4 dư 1 là những số thuộc cung Sinh. Chính vì thế, những chiếc vòng tay trầm hương thường được sử dụng với số lượng hạt là 13,17,21,… mang những ý nghĩa tốt đẹp với cung sinh là cung bắt đầu của một kiếp người, số lượng hạt vòng chia 4 dư 1 biểu tượng cho việc trải qua vòng luân hồi thì lại tiến tới một khởi đầu mới, tượng trưng cho sự hồi sinh, bất diệt.

Ngoài ra, để có được một chiếc vòng tay trầm hương vừa với tay thì bạn có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là số lẻ. Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, đại diện cho các trường năng lượng sạch và tốt trong thiên nhiên.

Không phải tất cả những chiếc vòng tay trầm hương có số lượng hạt là số chẵn đều là không tốt. Ví dụ như chiếc vòng 18 hạt trong kinh Phật được sử dụng để niệm kinh cũng là một chiếc vòng mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cần tuyệt đối tránh những chiếc vòng có số lượng hạt chia hết cho 4 vì chúng đại diện cho cung “Tử”. Khi đeo chiếc vòng này bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro, vận hạn.

Như vậy, qua bài viết này quý độc giả có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ trầm hương phù hợp với mình rồi chứ? Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn có được một chiếc vòng như ý cho bản thân hay dùng làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác,… Để đón xem những bài viết mới nhất về vòng tay phong thủy, mời quý vị hãy đón xem trong chuyên mục Blog nhé!