Lịch sử thương hiệu bút ký Waterman (phần 3)

Trải qua nhiều biến cố, Waterman đã dần hình thành được hình ảnh và thương hiệu của mình trong mắt công chúng. Sau những nỗ lực cải tiến và hoàn thiện trong từng sản phẩm, hãng đã cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm có chất lượng vượt trội, xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Bút ký Waterman đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, sánh ngang với các thương hiệu lớn như Parker, Montblanc, Pelikan, Caran d’Ache, Sailor,…

 

Waterman

Bút ký Waterman đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

(Ảnh minh họa)

 

Năm 2001, Waterman được mua lại bởi Sanford (một công ty con của tập đoàn Newell Rubbermaid) và ngẫu nhiên lại trở thành người một nhà với đối thủ từng “không đội trời chung” Parker.

newell

Tập đoàn Newell Rubbermaid đã mua lại công ty Waterman Pen vào năm 2001.

(Ảnh minh họa)

 

Năm 2004, Waterman gây tiếng vang lớn khi cho ra mắt dòng bút Waterman Exception khi phá vỡ mọi quy chuẩn về thiết kế bút với thân bút có hình tứ giác rất độc đáo, mới lạ. Sản phẩm rất thành công và được bày bán trên nhiều cửa hàng của hãng khắp thế giới.

 

Waterman Exception

Waterman Exception với thiết kế thân bút có hình tứ giác rất độc đáo.

 

Năm 2008, hãng cho ra đời dòng bút Waterman Perspective lấy nguồn cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc vĩ đại với những đường nét tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Waterman Perspective

Waterman Perspective Blue với những đường nét sang trọng, tinh tế.

(Ảnh minh họa)

 

Năm 2009, Waterman cho ra mắt dòng sản phẩm Waterman Elegance là dòng sản phẩm hiện đại hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo, được các doanh nhân trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Waterman Elegance

Waterman Elegance với vẻ đẹp hoàn hảo được các doanh nhân ưa thích.

(Ảnh minh họa)

Tổng kết lại, trong quá trình hình thành và phát triển đầy chông gai, khó khăn, Waterman vẫn đứng vững và vượt qua để trở thành một trong những thương hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới. Với những sản phẩm có thiết kế vượt trội, chất lượng và đẳng cấp, Waterman là đích ngắm của mọi doanh nhân thành đạt.

Như vậy, qua 3 phần của bài viết Lịch sử thương hiệu bút ký Waterman, Monosita đã giới thiệu tới các bạn quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu bút ký cao cấp này. Để đón đọc những bài viết mới về bút ký doanh nhân, quý độc giả hãy đón xem trong chuyên mục Blog nhé!