Lịch sử thương hiệu bút ký Waldmann (phần 3)

 

Hiện tại, những dòng sản phẩm của Waldmann đang được phân phối trên 70 quốc gia trên thế giới. Ở thị trường “khó tính” châu Âu, bút Waldmann được bày bán trên các cửa hàng của các quốc gia như: Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ba Lan,… Ở châu Mỹ có các quốc gia: Mỹ, Argentina, Brazil, Colombia, Mexico, Uruguay,… Những cây bút của hãng còn được bày bán trên thị trường tiền năng châu Á, đặc biệt là các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc,… trong đó có cả Việt Nam.

 

Waldmann

Sản phẩm bút của Waldmann đang được phân phối trên 70 quốc gia trên thế giới.

(Ảnh minh họa)

 

Waldmann luôn biết cách để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong lòng công chúng. Ví dụ như nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập của mình, Waldmann đã cho ra đời 250 cây bút cao cấp với thân bút được chế tác từ bạc rắn 925, ngòi bút mạ vàng trắng 18ct và có 3 viên kim cương được gắn trên cài bút. Trong dịp đặc biệt này, Waldmann đã tặng 1 cây cho tay đua công thức 1 thế giới Michael Schumacher như một lời tri ân tới những đóng góp của ông đối với nước Đức cũng như toàn thế giới trong môn thể thao mạo hiểm này.

 

Michael Schumacher

Tay đua công thức 1 nổi tiếng thế giới Michael Schumacher.

 

Trong suốt thời kì phát triển của mình, Waldmann còn sản xuất riêng những mẫu đặc biệt cho nhiều chính trị gia nổi tiếng như: bà Chancellor Angela Merkel (thủ tướng nước Đức), ngài Horst Köhler (tổng thống Đức giai đoạn 2004-2010), Frank-Walter Steinmeier (Bộ trưởng Bộ ngoại giao Đức giai đoạn 2005-2009), gia đình của hoàng gia Tây Ban Nha, ngài Erdogan (Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ), Bronislaw Komorowski (Tổng thống Ba Lan),… Cùng với nhiều nhân vật, diễn viên nổi tiếng thế giới như: Leonardo Di Caprio, Tom Hanks, Ca sĩ Shak Ira, Steven Spielberg, Rudi Völler,…

 Chancellor Angela Merkel

Thủ tướng Đức - Bà  Chancellor Angela Merkel.

 

Waldmann còn cung cấp sản phẩm của mình cho nhiều sự kiện lớn trên thế giới như Lễ kỷ niệm 150 năm cuộc đua lướt sóng “ America’s cup” và còn là nhà cung cấp độc quyền cho Byron Nelson.

 

Logo Waldmann

Logo thuong hiệu Waldmann

 

Như vậy, với hành trình thành lập và phát triển gần 100 năm của mình, Waldmann đã tạo dựng được một thương hiệu luôn song hành với uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Những cây bút ký của hãng luôn được chế tác thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn trước khi được đưa tới tay khách hàng.

Qua 3 phần của bài viết Lịch sử thương hiệu bút ký Waldmann, Monosita đã đem đến quý độc giả những thông tin về thương hiệu bút cao cấp này. Để đón đọc những bài viết mới nhất về các thương hiệu bút ký khác, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!