Lịch sử thương hiệu bút ký Waldmann (phần 2)

 

Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu bút ký Waldmann

 

Từ khi được thành lập cho đến hiện tại, các sản phẩm của thương hiệu bút Waldmann đều được sản xuất 100% tại Đức. Chính vì thế, trên mỗi sản phẩm của thương hiệu này khi được phân phố ra nước ngoài đều được khắc dòng chữ “Made in Germany”.

Made in Germany

Các sản phẩm của thương hiệu bút Waldmann đều được khắc dòng chữ  “Made in Germany”.

(Ảnh minh họa)

 

Thương hiệu bút cao cấp Waldmann sở dĩ có thể trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới là nhờ những họa tiết vô cùng độc đáo được khắc trên thân bút. Được coi là “bậc thầy trong việc trạm trổ” khi tạo ra những đường nét khéo léo và tinh tế, mà họa tiết Vienna là một ví dụ điển hình. Trên thế giới chỉ có duy nhất Waldmann là có những dụng cụ bút có những đường chạm khắc thanh lịch và tinh tế mang thương hiệu rất riêng, không thể nhầm lẫn với các thương nhiệu khác như thế.

 

bút Waladman

Những sản phẩm cao cấp của Waldmann được chạm khắc rất tinh tế và sang trọng.

(Ảnh minh họa)

 

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm tuổi, Waldmann nổi danh toàn thế giới với những sản phẩm nổi bật được chế tác từ bạc rắn 925. Ngòi bút máy của hãng được mạ 1 lớp kim loại quý hiếm Iridium hoặc được chế tác bằng vàng. Thân bút được mạ vàng 24ct sang trọng hay vàng hồng rất thời trang và thanh lịch.

 

bút Waladman

Ngòi bút được mạ 1 lớp kim loại quý hiếm Iridium hoặc được chế tác bằng vàng.

(Ảnh minh họa)

Năm 2008, nhân dịp kỉ niệm 90 năm thành lập, Waldmann đã cho ra đời sản phẩm bút ký rất đặc biệt: thân bút được chế tạo từ bạc rắn 925, ngòi bút mạc vàng trắng 18ct, đồng thời có 3 viên kim cương quý hiếm được đính trên cài bút. Sản phẩm này được sản xuất giới hạn chỉ có duy nhất 250 chiếc trên toàn thế giới.

 

bút Waladman

Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Waldmann.

(Ảnh minh họa)

 

Như vậy, với việc luôn tích cực cải tiến và áp dụng các kĩ thuật công nghệ hiện đại, tìm kiếm các nguồn vật liệu mới, thay đổi trong tư duy sáng tạo,… mà những sản phẩm bút ký của Waldman được tạo ra luôn có chất lượng và vẻ đẹp hoàn hảo. Đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của công ty bút danh tiếng này. Để biết thêm về mang lưới phân phối cũng như những chiến lược nổi bật tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng này, mời bạn đọc khám phá phần 3 của bài viết Lịch sử thương hiệu bút ký Waldmann (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!