Một số bộ sưu tập điển hình của S.T. Dupont

 

The Dragon Collecton

Đây là bộ sưu tập bao gồm bút ký và bật lửa cao cấp dùng để kỉ niệm năm con Rồng. Với “the Dragon Diamond collection” (Bộ sưu tập Rồng Kim Cương), chỉ có duy nhất 8 chiếc bút ký cùng bật lửa được sản xuất; bộ “the Prestige collection” (Bộ sưu tập Thanh Thế) có 88 chiếc bật lửa và 88 chiếc bút ký được ra mắt; “the Premium collection” (Bộ sưu tập Rồng đặc biệt) có 888 chiếc bật lửa và bút được sản xuất.

 

Thoudsand and One nights limited edition (Bộ sưu tập Ngàn lẻ một đêm)

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện “Ngàn lẻ một đêm”, đây là bộ sưu tập mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông. Bộ sưu tập này bao gồm 1 cây bật lửa Ligne 1, một cây bút mực và một cây bút bi Néo-Classique, một chiếc dao rọc giấy, một bình mực Dupont cùng một chiếc giá để bút. Có 1001 phiên bản được sản xuất tất cả của bộ sưu tập ý nghĩa này.

 

Hope ( Bộ sưu tập Hi vọng)

Bộ sưu tập mang tên “Hy vọng” gồm một cây bút Défi và một chiếc bật lửa Ligne 8, cả hai sản phẩm đều được phủ lên trên bề mặt một lớp sơn mài màu đỏ bóng bẩy. Trên mỗi vật phẩm, những bông hoa sakura đang đua nở làm tượng trưng cho sự hồi sinh và tình yêu. Dupont sẽ trích 50 Euro để ủng hộ cho những nạn nhân của thảm họa động đất Nhật Bản theo mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập bán thành công.

 

Trên đây là những bộ sưu tập điển hình của thương hiệu S.T. Dupont. Để tìm hiểu thêm thông tin về các thương hiệu bút ký cao cấp khác, mờ quý độc giả đón xem trong chuyên mục Blog nhé!