Lịch sử thương hiệu bút ký Omas (phần 2)

 

1. Dòng bút ký Omas Arte Italiana

 

Đây là dòng bút kinh điển của Simoni còn được biết tới với tên gọi khác ““faccettata” (cây bút đa diện). Omas Arte Italiana là dòng sản phẩm tiêu biểu về tay nghề thủ công tinh xảo và phong cách độc đáo của nước Ý. Ngay từ những mẫu đầu tiên vào năm 1930, với phong cách thiết kế 12 mặt trên thân bút tượng trưng cho những chiếc cột đá Doric trong thần thoại Hy Lạp, Omas Arte Italiana đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng nước Ý. Chính vì thế cho đến nay, dòng bút này vẫn được coi là linh hồn của thương hiệu bút Omas. Và mỗi thế hện mới của dòng bút Omas Arte Italiana đều được khắc một chữ O trên nắp bút.

 

2. Dòng bút ký Omas Emotica

 

Đây là dòng bút được Omas cho ra mắt vào năm 2007 với những thiết kế chắc chắn và vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt với những dòng sản phẩm khác. Omas Emotica đã gặt hái được nhiều thành công trong đó có giải thưởng “Best Pen-High Design” được độc giả của Pen World bình chọn ngay trong năm đầu tiên ra mắt. Với những thiết kế đầy sáng tạo và mang tính nghệ thuật đỉnh cao, dòng bút này còn được ưu ái trao tặng giải thưởng cao quý “Trophee Du Stylographee 2007”. Emotica bao gồm nhiều hàm ý: “E” là emotion (cảm xúc), “mo” là movement (chuyển động),”ti” là titanium (titan) và “ca” là caoutchouc (cao su). Đặc biệt là thiết kế của cài bút Omas Emotica có thể điều chỉnh hất lên trên để tạo thành một “tripod” để đặt bút trên bàn làm việc.

 

3. Dòng bút ký Omas Bologna

 

Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ra đời, Omas đã cho ra mắt dòng bút ký Omas Bologna bao gồm các mẫu: men sứ, nhựa cây bông và Cellulose. Nổi bật nhất là mẫu Cellulose với ống mực có sức chứa 1,42 ml và có van bơm mực rất nhẹ và êm. Những mẫu thiết kế về sau của bộ sưu tập Omas Bologna cũng được khắc một chữ O ở nắp bút và có nhiều màu sắc hơn để khách hàng lựa chọn.

 

4. Dòng bút ký Omas 360

 

Đây là bột sưu tập khá nổi bật với thiết kế tam giác. Ngòi bút Omas 360 được sản xuất từ vàng 18K phủ platinum sáng bóng. Dòng bút này có thân bút khá chắc chắn với điểm cầm bút được làm bằng palladium. Các thiết kế truyền thống cùng những tinh hoa của Omas đều được thể hiện trên mỗi cây bút Omas 360.

 

Trên đây là những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu bút ký Omas nổi tiếng về phong cách thiết kế đặc biệt. Để biết thêm thông tin về những sản phẩ bút ký cao cấp khác, mời bạn đọc theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!