Lịch sử thương hiệu bút ký Montegrappa (phần 3)

 

Những bộ sưu tập hàng đầu của Montegrappa

 

The Extra 1930

Với những người yêu phong cách cổ điển, The Extra 1930 là một sự lựa chọn hoàn hảo về hình dáng, họa tiết và màu sắc trang trí của bút. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ những cây bút Montegrappa trong quá khứ với ngòi bút được làm từ vàng 18K, nắp và thân bút được làm từ nhựa xenlulozo cao cấp, các họa tiết trang trí được làm từ bạc khối. Đây được xem là thiết kế hoàn hảo với phong cách sang trọng và mang vẻ đẹp cổ điển. The Extra 1930 được sản xuất 2 phiên bản gồm bút mực và bút bi. Với phiên bản bút mực có 4 loại ngòi là: tốt, siêu tốt, bản bình thường và bản ngòi rộng.

 

The Extra 1930

The Extra 1930 là một sự lựa chọn hoàn hảo với những người yêu phong cách cổ điển.

 

The Miya

Đây là phiên bản bút được mệnh danh là có vẻ đẹp “không tuổi” của hãng Montegrappa. Thân bút được sản xuất từ nhựa xenlulozo cao cấp, nắp bút có thể được làm từ xenlulozo hoặc bạc nguyên khối. Giống như The Extra 1930, ngòi bút The Miya cũng được làm từ vàng 18K và bao gồm 4 phiên bản: tốt, siêu tốt, bản bình thường và bản ngòi rộng. The Miya bao gồm 3 phiên bản là: bút mực, bút bi và bút đầu bi xoắn.

 

The Miya

The Mya được mệnh danh là có vẻ đẹp “không tuổi”.

(Ảnh minh họa)

 

The Emblema

Dòng sản phẩm này được coi là đại diện cho thương hiệu bút ký Montegrappa quy tụ đầy đủ những truyền thống thiết kế tốt đẹp của hãng và những đặc trưng của văn hóa Ý. Có thế nói The Emblema là sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng sản phẩm kể trên với thân bút được làm từ nhựa xenlulozo cao cấp cùng với những hoa văn được thiết kế tinh xảo bằng bạc, ngòi bút được làm từ 18K thủ công viết rất trơn tru, mượt mà, trong khi thân bút được đánh bóng hơn cả cây bút The Extra 1930. The Emblema cũng được sản xuất với 3 phiên bản là bút mực, bút bi và bút đầu xoắn.

 

The Emblema

The Emblema được coi là đại diện cho thương hiệu bút ký Montegrappa.

(Ảnh minh họa)

 

Ngoài sản xuất bút viết thì Montegrappa còn cho ra đời thương hiệu NeroUno chuyên về các mảng thời trang và phụ kiện hiện đại như: đồng hồ đeo tay, khuy áo măng sét cùng nước hoa nam. Bên cạnh đó hãng còn có tham vọng sản xuất các mặt hàng xa xỉ phẩm khác vào một ngày không xa như: nội thất, văn phòng phẩm, kính mắt, đồ da và mỹ phẩm.

 

Trên đây là toàn bộ quá trình thành lập và phát triển của thương hiệu bút ký Montegrappa cùng hướng phát triển của hãng. Để đón xem những bài viết mới nhất của Monosita về bút ký cao cấp, mời quý độc giả theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!