Lịch sử thương hiệu bút ký Caran d’Ache (phần 3)

Năm 1970 đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử của Caran d’Ache khi hãng cho ra đời bộ sưu tập Madison. Chính thức, công ty tham gia vào thị trường bút máy với những sản phẩm mang tính mới lạ, chất lượng cao.

 

Madison

Cây bút Caran d'Ache Madison.

 

Năm 1974, Caran d’Ache đã dời cơ sở sản xuất của mình tới khu liên hợp hành chính và sản xuất mới tại Thonex, vùng ngoại ô của Geneva.

Năm 1983, Caran d’Ache phát triển công nghệ sản xuất của mình kết hợp cùng nghệ thuật sơn mài Trung Hoa, đánh dấu bước đột phá trong quá trình sáng tạo nghệ thuật.

Caran d’Ache

Caran d’Ache phát triển công nghệ sản xuất kết hợp cùng nghệ thuật sơn mài Trung Hoa

(Ảnh minh họa)

Năm 1999, cây bút máy nổi tiếng  Modernista Diamondscủa hãng được đưa vào sách kỷ lục Guinness cùng danh hiệu cao quý “Cây bút máy đắt nhất thế giới”.

Modernista Diamonds

Modernista Diamonds - Cây bút đắt giá nhất thế giới năm 1999

 

Năm 2010, hãng cho ra đời bộ sưu tập bút chì màu Luminance 6901được chứng nhận là “loại bút có độ lưu giữ màu tốt nhất”. Đồng thời ngay trong năm, hãng mở cửa hàng kinh doanh đầu tiên của mình tại Geneva và cho ra đời cây bút 1100 Diamonds. Sự ra đời của cây bút này giúp cho Caran d’Ache phá kỷ lục của chính mình về “cây bút đắt giá nhất thế giới”, với chất liệu bút được làm bằng vàng trắng được đính 850 viên kim cương đặc biệt quý hiếm.

 

Luminance 6901

Bộ sưu tập bút chì màu Luminance 6901 

 

Năm 2012, người tiếp nối đời thứ 4 của Caran d’Ache lên nắm quyền Chủ tịch quản trị đó là bà Carole Hubscher.

 

Carole Hubscher

Bà Carole Hubscher là người tiếp nối đời thứ 4 của Caran d’Ache.

 

Nhân dịp kỉ niệm lịch sử 100 năm của hàng vào năm 2015, cho ra mắt logo mới và bộ sưu tập duy nhất của mình. Bộ sưu tập này có 5 sản phẩm điển hình cho 5 mảng phụ trách việc sáng tạo của công ty.

 

Như vậy, kể từ khi hình thành và phát triển, Caran d’Ache đã có những bước đột phá trong quá trình xây dựng nên thương hiệu vững mạnh và nổi tiếng như hiện nay. Công ty luôn có những chiến lược sản xuất và chế tạo rất sáng tạo để đưa ra những sản phẩm có chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. Để tìm hiểu về quá trình thay đổi logo của hãng bút cao cấp này, mời bạn đọc đến với phần 4 của bài viết Lịch sử thương hiệu bút ký Caran d’Ache (phần 4) trong chuyên mục Blog nhé!