Lịch sử thương hiệu bút ký AT Cross (phần 4)

 

Năm 2005, David Whalen đã yêu cầu Kevin Mahoney (giám đốc tài chính) tái cơ cấu lại AT Cross, tìm kiếm các cơ hội mua lại và tạo điều kiện cho các hạng mục đầu tư tăng trưởng mới. Sự kết hợp giữa phân phối các thương hiệu bút ký cùng những sản phẩm khác cũng được hoàn thiện hơn. Nhờ lịch sử và danh tiếng lâu đời, Cross chuyển sang mảng bán lẻ trực tuyến, đẩy mạnh hoạt động trên các thị trường mới nổi. Đồng thời, công ty cũng theo đuổi những thỏa thuận nhượng quyền dưới tên thương hiệu của mình.

 

Kevin Mahoney

Giám đốc tài chính của AT Cross - Kevin Mahoney

 

Ngoài ra, ban quản trị mới của công ty cũng tính toán những bước đi mới mẻ như đưa sản phẩm của mình tới châu lục tiềm năng và đông dân nhất thế giới (châu Á), tạm ngừng kế hoạch trả lương hưu với nhân viên và ngay cả việc bán trụ sở Rhode Island trong năm 2007 cũng được tính đến.

 

Năm 2013, công ty đã được bán lại cho Clarion Capital Partners, LLC nhưng vẫn để trụ sở chính tại Lincoln, Rhode Island và hoạt động dưới cái tên Costa Inc.

Costa Inc

Năm 2013, AT Cross đã được bán lại cho Clarion Capital Partners, LLC và lấy lên là Costa Inc.

 

Tháng 5 năm 2006, trụ sở công ty được chuyển đến Providence, Rhode Island rộng 4200 feet vuông vì trụ sở cũ đã trở lên quá rộng. Tới tháng 10 cùng năm, hầu hết các nhân viên đã được chuyển tới cơ sở mới.

 

Tới ngày 16 tháng 11 năm 2017, Transom Capital Group, LLC đã tuyên bố rằng họ đã mua toàn bộ tài sản của Công ty AT Cross.

 

Transom Capital Group, LLC

Logo của Transom Capital Group, LLC

 

Trên đây là toàn bộ quá trình thành lập và phát triển của hãng bút ký AT Cross danh tiếng nước Mỹ. Để đón xem những bài viết mới nhất của Monosita về bút ký cao cấp, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!