Lịch sử phát triển và những đặc điểm nổi bật của thương hiệu bút ký Lamy (phần 3)

Sáng tạo trong thiết kế vẫn là phương châm hàng đầu

 

Tại công ty bút Lamy, những sáng tạo về thiết kế vẫn được đặt lên hàng đầu. Lamy luôn chú trọng việc tạo ra những ý tưởng mới mẻ. Điều này khiến cho các sản phẩm của hãng luôn được đón nhận rất tích cực và ưa chuộng. Bên cạnh đó, công ty này luôn biết cách tối ưu trong việc hoàn thiện sản phẩm để có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đi cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại là những vật liệu có chất lượng cao được Lamy sử dụng trong việc thiết kế bút. Vỏ bút của Lamy nổi tiếng thế giới về việc phải trải qua đủ 20 công đoạn trước khi được mài dũa, đánh bóng rồi mới tạo thành một sản phẩm hoàn thiện. Việc luôn đi đầu trong các trang thiết bị cùng vật liệu chất lượng đã làm uy tín của thương hiệu Lamy được đẩy lên cao, sánh ngang cùng nhiều hãng bút ký cao cấp khác. Hiện nay, Lamy có hơn 300 mẫu bút viết khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều lĩnh vực. Bút ký Lamy được bày bán tại khắp các cửa hàng, văn phòng phẩm của hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 

Truyền thống tốt đẹp cùng sự phân bố các cửa hàng của Lamy trên toàn thế giới

 

Sau hơn 40 năm phất triển thương hiệu, Manfred Lamy đã nhượng lại quyền điều hành công ty cho Berndard Roesner, một người có cùng cách nhìn thẩm mỹ với ông và là một chuyên gia về marketing. Chính vì thế mà dù ở thời đại nào đi chăng nữa, phương châm hoạt động của công ty bút Lamy vẫn là sản xuất theo hướng hiện đại. Công ty luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao trong đó những tiêu chí về cơ sở sản xuất, công nghệ và quy trình sản xuất luôn đạt chuẩn quốc tế. Những sản phẩm của họ luôn có tính thẩm mỹ và thiên hướng nghệ thuật, được công chúng yêu thích. Chính vì thế thương hiệu bút ký Lamy luôn là một thương hiệu hàng đầu, được các đối thủ kính nể và học tập.

Khác với trước đây, Lamy chỉ tập trung chủ yếu tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Hiện tại, công ty đã chuyển hướng sang thị trường khác lớn mạnh và tiềm năng hơn đó là châu Á và đặc biệt là tại Trung Quốc – đất nước đông dân nhất thế giới và có truyền thống lâu đời về văn hóa viết. Tại Việt Nam, bút ký Lamy cũng được bày bán tại nhiều cửa hàng và văn phòng phẩm. Với chất lượng ngòi bút tuyệt hảo cùng phong cách thiết kế độc đáo, bút ký Lamy làm hài lòng tất cả các khách hàng ở mọi ngành nghề và lứa tuổi, đặc biệt là những người đam mê bút, yêu thích viết chữ đẹp.

Như vậy, trải qua hành trình hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu bút Lamy đã có được chỗ đứng nhất định trong ngành sản xuất bút được công chúng đón nhận và yêu mến. Những sản phẩm của hãng luôn có chất lượng vượt trội cùng thiết kế độc đáo mới lạ rất được những doanh nhân thành đạt cùng nhiều người trong các lĩnh vực khác ưa thích.