Lamy Safari - Bút máy giá rẻ

Lamy Safari được ra đời vào năm 1980 dưới bàn tay tài hoa của bậc thấy thiết kế người Đức Wolfgang Fabian. Đây được coi là một trong những cột mốc lịch sử của công ty bút Lamy bởi từ khi thành lập tới giờ, công ty chỉ tập trung vào những dòng sản phẩm cao cấp. Những tới khi sản xuất ra dòng bút giá cả khá “bình dân” này thì đối tượng đã được thay đổi là tầng lớp học sinh và những người có thu nhập không quá cao. Sự thay đổi này đã nhanh chóng mang lại thành công cho hãng đồng thời chiếm lĩnh được một thị trường có phân khúc rất lớn.

 

Những đặc điểm nổi bật khiến Lamy Safari được ưa chuộng

 

1. Giá cả phải chăng chính là ưu điểm lớn nhất

 

Điều đầu tiên cần nhắc tới đó chính là giá thành của một cây bút Safari. Tại Việt Nam thì 1 cây bút của dòng này được bán với giá niêm yết chỉ 980.000 VND, rẻ hơn từ vài chục đến vài trăm nghìn so với giá của các dòng bút phổ thông giá rẻ nhất của các hãng khác.

 

2. Ngòi bút chất lượng, đa dạng cùng khả năng đổi mới dễ dàng

 

Đây chính là ưu điểm thứ 2 của dòng bút này. Ngòi bút Safari được làm từ thép, tuy không thể mượt bằng các dòng bút cao cấp nhưng nếu so sánh với những sản phẩm phổ thông của các hãng khác thì chất lượng ngòi bút của Safari vượt trội hơn khá nhiều. Đồng thời, ngòi bút của dòng bút này có thể thay thế được dễ dàng và có khá nhiều size nên khách hàng có thể trải nghiệm được rất nhiều phong cách viết rất thú vị.

 

3. Thân bút máy Lamy Safari rất nhẹ và bền

 

Thân bút được làm bằng nhựa ABS siêu bền và rất nhẹ. Chính vì thế, cây bút này rất phù hợp với trẻ em mới tập viết vì ở giai đoạn này các em chưa có ý thức giữ gìn và bảo vệ bút, đồng thời trọng lượng nhẹ và thiết kế gọn gàng giúp trẻ dễ cầm hơn.

 

4. Thiết kế bút sang trọng và tinh tế

 

Cài bút được mạ một lớp Crôm sáng bóng nhìn rất bắt mắt và có độ bền cao. Trên thân bút có 1 lỗ nhỏ để có thể quan sát lượng mực của bút. Đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng rất hữu ích thể hiện sự tinh tế của người thiết kế. Đồng thời cũng là cách để chống hàng giả của hãng.

 

Những sản phẩm của Lamy luôn được hoàn thiện tối ưu nhất rồi mới đưa ra thị trường. Với những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu cùng những vật liệu tốt nhất, hãng luôn cam kết đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Vỏ bút của Lamy nổi tiếng với việc phải trải qua 20 công đoạn khác nhau sau đó mới được đánh bóng, hoàn thiện. Chính vì thế Lami Safari là cây bút quá tuyệt vời so với giá thành quá rẻ.

 

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm nổi bật của dòng bút giá rẻ Lamy Safari. Để đón xem những bài viết mới nhất về bút ký doanh nhân, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mụcBlognhé!