Lamy LX - biểu tượng mới của thương hiệu bút cao cấp Lamy (phần 2)

Các đặc điểm nổi bật của dòng bút ký Lamy LX

 

1. Cấu tạo thân bút

Thân bút vẫn mang được những nét truyền thống của thương hiệu bút Lamy, được làm từ hợp kim của nhôm nên rất nhẹ. Lamy đã áp dụng công nghệ anodized (là một quá trình thụ động điện phân được sử dụng để tăng độ dày của lớp oxit tự nhiên trên bề mặt các bộ phận kim loại) lên thân bút Lamy LX khiến cho cây bút này có vẻ ngoài sáng bóng, đồng thời gia tăng được độ chắc chắn. Chính vì thế, bút Lamy LX có trọng lượng rất nhẹ, phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

 

Lamy LX

Bút Lamy LX có trọng lượng rất nhẹ, phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

(Ảnh minh họa)

 

2. Nơi cầm viết

 

Vị trí Grip (chỗ cầm bút) được thiết kế trong suốt giúp ta có thể biết được tình trạng mực của bút còn hay hết.

 

lamy lx

Nơi cầm bút được thiết kế trong suốt giúp ta có thể biết được tình trạng mực của bút .

(Ảnh minh họa)

 

3. Ngòi bút

 

Ngòi bút Lamy LX được làm từ thép giống với Lamy AL-Star. Tuy nhiên được phủ thêm một lớp PVD đen bóng giúp cho chiếc bút có vẻ hào nhoáng hơn và có độ bền rất cao. Ngoài ra trên ngòi bút còn được khắc bằng lazer rất tinh tế.

 

ngòi bút

Ngời bút Lamy LX được phủ 1 lớp PVD có độ bền cao và hào nhoáng hơn.

(Ảnh minh họa)

 

4. Màu sắc bút

Lamy LX có 4 màu cơ bản đó là: Gold (vàng), Rose Gold (vàng hồng), Pearl (màu ngọc trai) và ruthenium (xám than ánh kim). Những màu sắc này có nét tương tự với những chiếc điện thoại Iphone nên nếu bạn là một tín đồ của "Táo khuyết" thì đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo.

 

 Lamy LX

Dòng bút  Lamy LX có 4 màu cơ bản.

 

5. Cài bút

Khác với Lamy AL-Star, phần cài bút của Lamy LX được mạ cùng màu với thân bút, đồng thời được gia cố rất chắc chắn để bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trên những chiếc áo dày mà không làm ảnh hưởng đến bút.

 

lamy lx

Cài bút Lamy được mạ cùng màu với thân bút và được gia cố chắc chắn.

(Ảnh minh họa)

 

Giá bán của bút Lamy LX tại thị trường Việt Nam

 

Không kén chọn đối tượng như nhiều dòng bút khác, Lamy LX phù hợp với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ, từ nam tới nữ, trẻ em tập viết hay những người yêu thích việc luyện chữ đẹp. Màu sắc đa dạng là điều khiến cho dòng bút này được sử dụng khá phổ biến.

 

lamy lx

Giá bán Lamy LX tại thị trường Việt Nam

(Ảnh minh họa)

 

Giá bán của Lamy LX trên thị trường Việt Nam được chia làm 3 loại:

- Bút bi Lamy LX có giá 1.290.000 VND.

- Bút dạ bi Lamy LX có giá 1.790.000 VND.

- Bút máy Lamy LX có giá 1.980.000 VND.

 

Trên đây là tất cả những đặc điểm nổi bật của dòng bút ký Lamy và giá bán tại thị trường Việt Nam. Hi vọng qua bài viết này, quý độc giả có thể dễ dàng lựa chọn được một cây bút Lamy LX ưa thích để sử dụng hoặc làm quà tặng. Để đón đọc những bài viết mới nhất của Monosita về bút ký doanh nhân, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!