Giá bút ký Parker chính hãng tại Việt Nam (phần 2)

Không chỉ tập trung vào các sản phẩm cao cấp, hãng bút Parker còn có nhiều sản phẩm trung cấp khác, điển hình là:

 

3. Dòng bút Parker Ingenuity

 

Năm 2011, dòng bút Parker Ingenuity ra đời với công nghệ Parker 5th đột phá kết hợp với những biểu tượng văn hóa đậm chất châu Á. Đây là dòng bút giới hạn số lượng với chỉ 8.000 cây được sản xuất trên toàn thế giới. Parker Ingenuity được thiết kế rất sang trọng với cài bút được mạ vàng có hình mũi tên đặc trưng của hãng rất sang trọng, bên dưới thân bút có số thứ tự sản xuất của từng cây. Thân bút được phủ một lớp sơn mài màu đỏ sáng bóng cùng với đó là hình ảnh một con rồng vàng với những bộ móng vuốt oai vệ bao bọc thân bút là nét đặc trưng cho văn hóa châu Á. Tất cả được chế tác rất điêu luyện và hài hòa tạo nên một tuyệt phẩm tinh xảo.

Parker Ingenuity

Năm 2011, dòng bút Parker Ingenuity ra đời với công nghệ Parker 5th đột phá.

(Ảnh minh họa)

 

Với những nét đặc biệt của mình, dòng bút Parker Ingenuity phù hợp với những doanh nhân có tính cách phóng khoáng và mạnh mẽ. Và mức giá cho mỗi cây bút này dao động từ 6.000.000 VND đến 10.000.000 VND.

 

parker

Parker Ingenuity phù hợp với những doanh nhân có tính cách phóng khoáng và mạnh mẽ.

(Ảnh minh họa)

 

4. Dòng bút Parker Sonnet

 

Được sản xuất vào năm 1993, Parker Sonnet là dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những người mẫu nổi tiếng trong quá khứ, đã trở thành dòng viết có doanh số bán hàng tốt nhất của hãng này. Đây là dòng bút được kế thừa những tinh hoa của Parker 75 đã để lại. Parker Sonnet là sự kết hợp tinh tế giữa những giá trị truyền thống tốt đẹp của hãng với những công nghệ sản xuất hiện đại. Thân bút được chế tạo từ thép không gỉ và được phủ lên một lớp sơn mài cao cấp màu vàng rất sang trọng, ngời bút được làm bằng vàng 18K và phần cài bút vẫn là hình ảnh mũi tên quen thuộc được chế tác rất tinh xảo. Đối với bút máy Parker Sonnet thì vẫn sử dụng hệ thống bơm mực Converter cổ điển và dùng ruột tiêu chuẩn riêng của hãng để thay thế với bút bi và dạ bi.

 

Parker Sonnet

Parker Sonnet được lấy cảm hứng từ những người mẫu nổi tiếng trong quá khứ.

(Ảnh minh họa)

 

Đây là dòng sản phẩm phù hợp để làm quà tặng doanh nhân hay quà tặng sếp với mức giá từ 1.800.000 VND cho đến 12.000.000 VND.

 

parker

Đây là dòng sản phẩm phù hợp để làm quà tặng doanh nhân hay quà tặng sếp.

(Ảnh minh họa)

 

Trải qua nhiều năm cải tiến và đổi mới, Parker đã cho ra mắt những dòng sản phẩm độc đáo và sang trọng thể hiện được phong thái của một trong những thương hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm phổ thông và trung cấp, hãng đã khẳng định được giá trị của mình trong việc phát huy được những truyền thống tốt đẹp cùng với sự kết hợp hài hòa với xu hướng và công nghệ hiện đại. Vậy những sản phẩm khác có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Monosita khám phá qua phần 3 của bài viết Giá bút ký Parker chính hãng tại Việt Nam (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!