Giá bút ký Parker chính hãng tại Việt Nam (phần 1)

Thương hiệu bút Parker được sáng lập bởi George Safford Parker - một trong ba người có công lớn nhất trong việc hoàn thiện cây bút mực để nó có cấu tạo và hình dáng như ngày hôm nay. Với phương châm hoạt động luôn luôn đổi mới và sáng tạo, hãng đã cho ra mắt rất nhiều dòng bút nổi bật.

 

1. Dòng bút Parker Duofold

 

Đây là dòng bút gắn liên với lịch sử của thương hiệu bút ký Parker kể từ khi được ra đời. Parker Doufold có cấu tạo rất đặc biệt với thân bút được làm từ thép không gỉ phủ lơn trên một lớp sơn mài cao cấp, cài bút được làm từ vàng hoặc bạch kim, ngòi bút được làm từ vàng 18K viết rất trơn tru, mượt mà. Các họa tiết trên thân bút được khắc họa rất tinh tế và trang trọng.

 

Parker Duofold

Ngòi bút được làm từ vàng 18K viết rất trơn tru, mượt mà. 

(Ảnh minh họa)

 

Dòng Parker Doufold trung cấp rất phù hợp với giới doanh nhân bởi sự sang trọng và lịch thiệp với mức giá từ 1.800.000 VND đến 12.000.000 VND. Một điểm nổi bật của dòng bút này là có thể dễ dàng khắc tên hay logo lên thân bút nên thường được các công ty, tổ chức dùng để làm quà tặng đối tác hay quà tặng sinh nhật.

 

parker

Dòng Parker Doufold rất phù hợp với giới doanh nhân bởi sự sang trọng và lịch thiệp.

(Ảnh minh họa)

 

Dòng Parker Doufold cao cấp với những thiết kế đặc biệt và được sản xuất với số lượng có hạn phù hợp với các nguyên thủ quốc gia hay những doanh nhân thành đạt với mức giá từ 12.000.000 VND cho đến 1 tỷ VND. Chính vì được sản xuất rất ít nên những mẫu hàng này thường không có sẵn và được các nhà sưu tầm bút săn lùng, mơ ước sở hữu. Và những cây bút Parker Doufold đại diện cho sự xa hoa và quyền lực của những ai sở hữu chúng.

 

2. Dòng bút Parker Premier 

 

Dòng bút Parker Premier  được hãng Parker ra mắt công chúng vào năm 1983. Đây là dòng bút cao cấp với thân bút được làm từ thép không gỉ và phủ lên trên một lớp sơn mài sáng bóng, ngòi bút được làm từ vàng 18K viết rất mượt mà, cài bút được mạ vàng sang trọng,…

 

Parker Premier

Dòng bút Parker Premier nổi bật bởi sự sang trọng và tinh tế.

(Ảnh minh họa)

 

Đây là dòng bút rất phù hợp với những lãnh đạo công ty hay giới doanh nhân với mức giá từ 8.000.000 VND đến 20.000.000 VND.

 

Parker Premier

Parker Premier có mức giá từ 8.000.000 đến 20.000.000 VND.

 

Như vậy, trong quá trình phát triển của mình, thương hiệu bút Parker đã cho ra mắt những sản phẩm cao cấp rất ấn tượng với những thiết kế hiện đại và sang trọng. Vậy những dòng bút khác của hãng có xu hướng thiết kế và giá cả như thế nào? Mời bạn đọc cùng Monosita khám phá qua phần 2 của bài viết Giá bút ký Parker chính hãng tại Việt Nam (phần 2) trong chuyên mục Blognhé!