Đôi nét về Tỳ Hưu - Linh vật nhân gian được mệnh danh là "thần giữ của" (phần 2)

 

Ngày nay, Tỳ Hưu mang lại những ý nghĩa tốt đẹp nào?

 

Vì Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, châu báu mà lại không thể nhả ra vì không có lỗ hậu môn nên được các doanh nhân, thương gia hay những người khởi nghiệp rất ưa thích và thường đặt ở trong nhà, nơi làm việc. Hiện nay, người châu Á và đặc biệt là ở Việt Nam quan niệm rằng, nếu đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy sẽ đem lại nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia chủ, mang lại may mắn, tiền tài như nước, giúp hóa giải mọi sự đen đủi, vận hạn.

 

tỳ hưu vàng

Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu và ông khi đã ăn là không nhả.

(Ảnh minh họa)

 

Tỳ Hưu có khả năng đánh đuổi yêu quái, tiêu diệt tà ma nên rất được ưa chuộng trong việc đặt trong nhà như một bảo vật trấn trạch, trừ tà. Người phương Đông quan niệm rằng: khi đặt Tỳ Hưu ở những nơi linh thiêng giúp cho gia chủ không bị ma quỷ quấy nhiễu, vong hồn chẳng thể bén mảng tới gần, gia đình được yên ổn, bình an.

 

tượng tỳ hưu

Tỳ Hưu được đặt trong nhà như một bảo vật trấn trạch, trừ tà.

(Ảnh minh họa)

 

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang lại nhiều nguồn năng lượng dồi dào, giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Chính vì thế hiện nay, rất nhiều người sử dụng linh vật này để điều hòa tinh thần, giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống, mang lại những nguồn cảm hứng, sáng tạo trong công việc.

 

Với những tác dụng và ý nghĩa tuyệt vời kể trên, Tỳ Hưu hiện nay rất được yêu thích và mong muốn sở hữu. Để tìm hiểu về những sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy, mời quý độc giả đến với phần cuối của bài viết Đôi nét về Tỳ Hưu - Linh vật nhân gian được mệnh danh là "thần giữ của" (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!