Đôi nét về Parker Duofold "The Craft of Traveling"

Nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày thành lập, hãng bút nổi tiếng thế giới Parker đã cho ra mắt bộ sưu tập Parker Duofold “Craft of Traveling” vào đầu tháng 2 năm nay. Đây là phiên bản giới hạn với 1.500 chiếc bút được sản xuất, mỗi chiếc được đánh số riêng biệt. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là hội tụ đầy đủ tất cả những tinh hoa của hãng bút đình đám Parker để kỷ niệm ngày thành lập.

 

Parker Duofold “Craft of Traveling”

Parker Duofold “Craft of Traveling” được ra mắt vào tháng 2 năm 2018.

 

George S. Parker – người sáng lập hãng bút Parker đã có những chuyến đi từ Tahiti đến Tonga, quần đảo Caledonian mời đến Trung Quốc. Ông đã ghi lại cuộc hành trình vào cuốn nhật ký với cây bút Duofold và được in trong một cuốn tạp chí du lịch. Ông tin rằng với việc lưu lại những gì ông đã trải qua trong cuộc hành trình này sẽ tạo ra niềm cảm hứng mới mẻ cho những thiết kế bút sau này. Chính vì vậy, dòng sản phẩm Parker Duofold “Craft of Traveling” là lời tri ân đến người cha đẻ của hãng. Và mỗi cây bút của dòng sản phẩm này đều được đặt trong một chiếc hộp có thiết kế rất đặc biệt, giống như 1 chiếc vali hành trình vậy.

 

Parker Duofold “Craft of Traveling”

Parker Duofold “Craft of Traveling” được đặt trong 1 chiếc hộp đặc biệt.

 

Mỗi cây bút trong bộ sưu tập Parker Duofold “Craft of Traveling” được chia thành 22 phần và được lắp ráp thủ công rất tinh xảo. Thân bút được sơn màu xanh dương với các họa tiết bản đồ thế giới được khắc bằng công nghệ lazer biểu tượng cho những chuyến đi của George S. Parker. Nắp, đầu và đuôi bút được mạ vàng sáng bóng. Đỉnh nắp bút được khắc một mô hình kinh tuyến. Một lapis hai cara được đặt trong vương miệng nắp rất sang trọng. Cài bút vẫn có hình mũi tên truyền trống được trau chuốt tỉ mỉ. Ngòi bút được làm bằng vàng nguyên chất 18K, trên đó được khắc biểu tượng la bàn đại diện cho khoa học hàng hải và những con tàu mà George Parker đã sử dụng trong chuyến đi của mình.

 

Parker Duofold “Craft of Traveling”

Parker Duofold “Craft of Traveling” với những thiết kế tinh xảo.

 

Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm Parker Duofold “Craft of Traveling” chính là thiết kế của chiếc hộp đựng. Đây là một chiếc hộp sang trọng lấy cảm hứng từ những chiếc vali cổ điển với một bản đồ hàng hải được in trong nắp hộp tượng trưng cho những chuyến đi của George Parker trên toàn bộ chuyến đi toàn cầu của mình. Chiếc bút Parker Duofold được đặt ở vị trí trung tâm và ngay cạnh đó là một lọ mực cao cấp bên những chi tiết giả da tuyệt đẹp đã tạo nên một siêu phẩm hàng đầu.

 

Parker Duofold “Craft of Traveling”

Chiếc hộp đựng bút siêu đặc biệt.

 

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của dòng bút Parker Duofold “Craft of Traveling” – siêu phẩm mới nhất được ra mắt năm 2018 của hãng bút danh tiếng Parker. Để đón xem những bài viết mới nhất của thương hiệu bút cao cấp này, mời bạn đọc theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!