Đôi nét về Montblanc Monte Celio Limited - cây bút đắt giá nhất nhì hành tinh

Trung Đông là một trong những khu vực có sức phát triển nhanh nhất của thị trường bút ký cao cấp. Hiện nay thị trường này chiếm khoảng 10% tổng doanh thu của hãng Montblanc và con số này vẫn tiếp tục gia tăng. Giám đốc điều hành toàn cầu của Montblanc – ông Jérôme Lambert, đã có những phát biểu hết sức quan trọng trong cuộc họp báo đầu năm nay. Đó là: “Những khách hàng ở Trung Đông có niềm đam mê vô vùng lớn với những món đồ thời trang hàng hiệu, đặc biệt là đối với những siêu phẩm độc đáo, giới hạn và đắt giá. Những cây bút Montblanc nhiều màu sắc lấp lánh rất được nữ giới yêu thích. Đa phần những sản phẩm có thiết kế mới lạ và sang trọng đều được đặt mua ngay khi ra mắt cho dù giá thành của nó không hề rẻ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn luôn lỗ lực tìm kiếm các vật liệu quý hiểm và củng cố các đường nét thiết kế thật sắc sảo hơn để phục vụ tốt hơn cho một nửa thế giới của chúng ta”.

 

Và sau đó cây bút Montblanc Monte Celio Limited được hãng cho ra mắt với số lượng giới hạn. Đây không phải là dòng bút có sẵn hàng và hiện chỉ được trưng bày tại hai cửa hàng của hãng Montblanc ở Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE).

 

Phải mất tới 8 năm nghiên cứu và cùng với đó là công sức lao động miệt mài của hơn 800 nghệ nhân lành nghề để tạo ra được siêu phẩm bậc nhất thế giới bút ký này. Cây bút  Montblanc Monte Celio Limited đã được đính trên mình 1.500 viên kim cương và hồng ngọc quý giá trên khắp thân và nắp bút. Đặc biệt hơn, đỉnh nắp bút còn được gắn một viên kim cương gần 12 cara cùng với cài bút có sự xuất hiện của một viên đá sapphire giá trị. Ngoài ra, ngòi bút được làm bằng vàng 750 nguyên chất và được láng sáng bóng rất nổi bật.

 

Cây bút này đang được bày bán với mức giá “không tưởng” là 2,4 triệu EURO, dành riêng cho các quý bà, quý cô để tôn vinh vẻ đẹp của “một nửa thế giới”. Tất nhiên ngoài vẻ đẹp siêu cấp, trang trọng mang lại đẳng cấp tuyệt đối cho người sở hữu thì giá trị của bút khiến cho người sử dụng nó được tôn lên tới vị thế đẳng cấp quốc tế.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cây bút cao cấp đắt giá hàng đầu thế giới Montblanc Monte Celio Limited. Để tìm hiểu thêm về những dòng bút cao cấp khác mời bạn đọc theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!