Đôi nét về dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck (phần 2)

Nhắc lại một chút về năm 1924 khi lần đầu tiên hãng cho ra mắt cây bút máy đầu tiên Montblanc Meisterstuck No 149. Đúng với ý nghĩa của từ “Meisterstuck” (trong tiếng Đức có nghĩa là tuyệt tác), Cây bút này chính xác là một kiệt tác nghệ thuật và là biểu tượng của thiết kế được cả thế giới công nhận. Montblanc Meisterstuck No 149 là đại diện cho trí tuệ, sự tinh tế, tính thẩm mĩ và phong cách sống của một vĩ nhân đã tồn tại qua hàng thế kỷ, trở thành cây bút hàng đầu thế giới về chất lượng tuyệt hảo và đẳng cấp vượt trội. Với sức hút không thể chối từ, cây bút này đã được rất nhiều nhân vật nổi tiếng và có sức ảnh hưởng rất lớn trên thế giới sử dụng như: Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, cặp đôi hoàng tử Hà Lan Alexander và công chúa Maxima, Đức Giáo Hoàng, ca sĩ nổi tiếng Anh Quốc - Robbie Williams. Đặc biệt hơn, cây bút còn được kiến trúc sư lừng danh Helmut Jahn dùng để phác thảo những ý tưởng của mình lên giấy.

 

Montblanc Meisterstuck UNICEF

Dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck UNICEF với thiết kế độc đáo.

 

Năm 1983, bộ sưu tập Montblanc Meistertuck Solitaire là phiên bản mới của dòng bút Montblanc Meistertuck được hãng cho ra mắt công chúng. Bộ sưu tạp này bao gồm những cây bút được chế tạo từ những vật liệu quý như vàng và bạc khối, hay bạc mạ vàng được gia công tỉ mỉ và trau chuốt. Đồng thời dòng sản phẩm này được sản xuất với 4 loại bút cơ bản đó là: bút máy, bút bi, bút dạ bi và bút chì. Kể từ đó những dòng sản phẩm về sau cũng được sản xuất với 4 loại bút riêng biệt.

 

Sau đây là một số dòng sản phẩm bút Montblanc Meistertuck tiêu biểu:

 

Montblanc Meisterstuck 149

Montblanc Meisterstuck 149

 

Montblanc Meisterstuck Solitaire

Montblanc Meisterstuck Solitaire

 

Montblanc Meisterstuck Moza

Montblanc Meisterstuck Moza

 

 

Montblanc Meisterstuck Classic

Montblanc Meisterstuck Classic

 

Montblanc Meisterstuck Legrand

Montblanc Meisterstuck Legrand

 

Montblanc Meisterstuck UNICEF

Montblanc Meisterstuck UNICEF

 

Trên đây là những mẫu sản phẩm tiêu biểu của dòng bút đã làm nên tên tuổi của hãng - Montblanc Meisterstuck. Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm khác của hãng bút nổi tiếng thế giới Montblanc trong chuyên mục Blog nhé!