Đôi nét về dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck (phần 1)

Vào thời kỳ những năm 1920, Montblanc đã trở nên nổi tiếng và rất thành công ở thị trường nước Đức và bắt đầu tiến hành phát triển ở thị trường nước ngoài. Rất nhiều những văn phòng mới của hãng được thành lập trên 60 quốc gia  lớn nhỏ, cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo ấn tượng. Những chiếc xe hơi diễu hành mang trên mình cây bút máy khổng lồ với logo Montblanc đình đám ở trên đỉnh. Hay những chiếc máy bay quảng cáo đã góp phần đưa tên tuổi của Montblanc vang xa toàn thế giới. Đặc biệt là tới năm 1924, hãng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển bằng cách cho ra đời dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck. Đây được coi là dòng sản phẩm đặc trung và điển hình nhất của hãng trong khoảng thời gian rất dài. Câu chuyện về tên tuổi Montblanc đã được dòng sản phẩm này viết lên với những thành công vang dội cả trong nước và quốc tế. Những cây bút Montblanc Meisterstuck sau đó đã nhanh chóng tham dự vào hàng ngũ “những cây bút chất lượng hàng đầu thế giới”.

 

Montblanc Meisterstuck

Năm 1924, dòng bút Montblanc Meisterstuck ra đời.

(Ảnh minh họa)

 

Dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, mang tới một làn gió mới trong khâu thiết kế vào thời điểm nó được ra mắt. Với thân bút được phủ trên mình lớp sơn sáng bóng nhìn rất sang trọng, ngòi bút được làm từ vàng 18K rất chắc chắn. Đặc biệt trên ngòi bút còn được khắc số 4810 là chiều cao của ngọn núi Mont Blanc (ngọn núi cao nhất châu Âu), thể hiện sự trường tồn với thời gian của cây bút. Đỉnh nắp bút là logo ngôi sao 6 cánh màu trắng đại diện cho thương hiệu. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của bút đều được trau chuốt hết sức tỉ mỉ trước khi được đưa đến tay người dùng. Chính vì thế mà dòng sản phẩmMontblanc Meisterstuck nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và đưa tên tuổi của hãng sản xuất bút cao cấp này vang xa trên toàn thế giới với tư cách là nhà sản xuất bút hàng đầu.

Montblanc Meisterstuck

Cây bút Montblanc Meisterstuck màu trắng thanh lịch và sang trọng.

 

Như vậy, với việc luôn luôn hoàn thiện và đổi mới những sản phẩm của mình, hãng Montlanc đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng vượt trội, nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu lên hàng đầu thế giới. Cùng với sự phát triển theo thời gian, các sản phẩm của dòng bút Montblanc Meisterstuck lại được gia tăng theo thời gian. Để biết được hãng đã phát triển dòng sản phẩm này như thế nào, mời bạn đọc đón xem phần 2 của bài viết Đôi nét về dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck (phần 2) trong chuyên mục Blog nhé!