Chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo đúng phong thủy (phần 3)

 

Tỳ Hưu với từ những câu chuyện cổ xưa đã được sử dụng để làm vật trừ tà, trấn trạch, giúp gia chủ có được sự bình yên và may mắn. Một ví dụ điển hình đó là Hòa Thân ở dưới thời vua Càn Long, một người được cho là còn "giàu hơn cả vua". Nhờ tạc một báu vật tỳ Hưu bằng ngọc phỉ thúy đặt tại cung tài nhà mình mà tiền đồ của Hòa Thân ngày một thăng phát trở thành kẻ "dưới một người trên vạn người". Thậm chí sau khi hắn bị kết án tử hình, số của cải thu được tại nhà tên tham quan lớn nhất lịch sử Trung Hoa này còn vượt xa những gì mà vua Càn Long có được. Tương truyền, ngoài bản tính gian manh, linh hoạt, tất cả là nhờ vận khí mà báu vật Tỳ Hưu mang lại đã giúp cho Hòa Thân có được những của cải mà đối với nhiều người "trong mơ cũng chẳng thể nghĩ đến". Từ đó, các đồ vật được làm hình dáng của Tỳ Hưu rất được ưa thích và săn đón trong việc mang lại vận khí, tài lộc, thăng quan tiến chức.

 

hòa thân

Nhờ có Tỳ Hưu mà Hòa Thân còn giàu có hơn cả vua.

(Ảnh minh họa)

 

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, Tỳ Hưu đã xuất hiện không chỉ dưới dạng những bức tượng mà còn ở những đồ vật trang sức thường dùng như vòng tay, hoa tai, vòng cổ,... trong đó nhẫn Tỳ Hưu cũng là một vật phẩm rất được yêu thích. Ngoài những màu sắc đa dạng, chất liệu phong phú thì tùy theo mỗi người mà nhẫn Tỳ Hưu sẽ được đeo ở những ngón tay khác nhau. Và sau đây là những ý nghĩa của mỗi ngón tay khi đeo nhẫn Tỳ Hưu:

 

- Ngón cái: thể hiện quyền lực và sức mạnh tuyệt đối, là đại diện của tham vọng và ý chí quyết tâm lớn lao. Các đeo này phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, mang lại danh vọng và đẳng cấp cho người sở hữu.

 

- Ngón trỏ: cũng tượng trưng cho sự manh mẽ và uy dùng như cách mà ngón trỏ chỉ về phía người khác, đem lại sự tự tin và nâng cao vị thế của người đeo, giúp tạo áp lực và nhận được sự tôn trọng của người đối diện.

 

- Ngón giữa: mang lại may mắn trong công việc, đem lại sự thăng tiến cho người sở hữu, giúp cho các mối quan hệ được hài hòa, đem lại sự thuận lợi trong công việc.

 

- Ngón áp út: đây là ngón tượng trưng cho tình yêu. Nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón áp út sẽ có được tình yêu thủy chung, gặp nhiều may mắn về đường tình duyên.

 

- Ngón út: cũng thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm, có được nhiều may mắn về sức khỏe.

 

nhẫn tỳ hưu

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón áp út sẽ gặp được nhiều may mắn trong tình yêu.

(Ảnh minh họa)

 

Trên đây là những ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn Tỳ Hưu, cách chọn nhẫn và đeo tay hợp phong thủy. Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy ưng ý để có được nhiều tài lộc và vận khí, hanh thông trong công việc. Để tìm hiểu thêm về các loại vòng tay phong thủy, mời bạn đọc theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!