Chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo đúng phong thủy (phần 2)

 

Những chú ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu

 

Nhiều người khi mua nhẫn Tỳ Hưu thường không quan tâm nhiều khi sử dụng, nghĩ rằng đeo như thế nào cũng được. Đây là một sai lầm mà đa số người sử dụng loại nhẫn này mắc phải. Nhẫn Tỳ Hưu không phải là một vật trang sức thông thường mà dựa vào cách đeo có thể đem lại hoặc làm mất đi tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Điều mà bạn cần nhớ khi đeo chiếc nhẫn này đó là hãy “hướng đầu của Tỳ Hưu về phía bên ngoài” để có thể hút được tài lộc và vận khí vào người mình. Tuyệt đối không được để đầu của con Tỳ Hưu quay về phía người mình vì sẽ làm tiêu tan vượng khí, tiền tài. Nếu bạn đeo nhẫn ở tay trái thì hãy hướng đầu Tỳ Hưu về phía bên trái và ngược lại. Hoặc đeo nhẫn sao cho hướng đầu Tỳ Hưu quay ra phía đầu ngón tay, không được để đầu Tỳ Hưu hướng ra phía cổ tay.

 

nhẫn tỳ hưu

Đeo nhẫn Tỳ Hưu hướng ra phía ngoài để thu hút được tiền tài, vận khí tốt vào người.

(Ảnh minh họa)

 

Trong quá trình sử dụng nhẫn bạn không nên cho người khác chạm vào mắt, răng, bụng,… của Tỳ Hưu vì như thế là làm giảm tác dụng phong thủy của nhẫn. Và hãy nhớ là tuyệt đối không được đem tặng nhẫn Tỳ Hưu mà mình đang đeo cho người khác vì như thế đồng nghĩa với việc mang tài khí của mình ra đi.

 

nhẫn tỳ hưu

Nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu ở tay trái thì hãy để đầu Tỳ Hưu hướng sang trái và ngược lại.

(Ảnh minh họa)

 

Ngoài ra nên vệ sinh nhẫn Tỳ Hưu thường xuyên để bề mặt luôn được bóng bẩy và sáng sủa giúp cho khả năng thu hút tiền tài, vận may của nhẫn được tốt nhất. Đồng thời khi quan hệ vợ chồng hay khi đi vào những nơi có không khí không được trong lành, xú uế thì hãy tháo nhẫn Tỳ Hưu ra và bọc lại trong hộp hay túi vải sạch sẽ.

 

Trên đây là những lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu mà bạn cần biết để có thể mang lại nhiều may mắn và phú quý nhất. Để tìm hiểu về ý nghĩa của các ngón đeo nhẫn Tỳ Hưu, hãy khám phá phần 3 của bài viết Chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo đúng phong thủy (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!