Chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo đúng phong thủy (phần 1)

 

Tỳ Hưu được xem là một trong những linh vật phong thủy được yêu thích nhất. Những chiếc nhẫn mang hình dáng của linh vật này hiện đang là một trong những món đồ trang sức được quan tâm và yên mến hàng đầu. Chính vì thế mà việc chọn mua cũng như cách sử dụng đúng cách được các tín đồ phong thủy tìm hiểu rất kĩ càng.

 

Cách chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh

 

Đối với người mệnh Kim

Vì “Thổ sinh Kim” nên người mệnh Kim thích hợp với nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng sậm, nâu đất. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho chính mệnh Kim như trắng, xám, ghi, các loại nhẫn Tỳ Hưu có ánh kim. Ngoài ra có thể chọn những màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) như màu xanh lá cây, xanh ngọc, xanh rêu. Người mệnh Kim nên tránh các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim), đó là màu hồng, tím, đỏ.

 

nhẫn tỳ hưu

Người mệnh Kim có thể chọn nhẫn Tỳ Hưu màu xanh ngọc để mang lại may mắn và sức khỏe.

(Ảnh minh họa)

 

Đối với người mệnh Mộc

Như các bạn đã biết “Thủy sinh Mộc” nên người mệnh Mộc thích hợp với các loại nhẫn Tỳ Hưu có màu đen, xanh nước biển. Đồng thời có thể chọn những màu sắc tượng trưng cho chính mệnh Mộc đó là xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc. Ngoài ra, “Mộc khắc Thổ” nên có thể chọn những màu như nâu đất, vàng sậm. Đặc biệt không được chọn các màu tượng trưng cho mệnh Kim đó là trắng, xám, ghi.

 

nhẫn tỳ hưu

Người mệnh Mộc thích hợp với các loại nhẫn Tỳ Hưu có màu đen, xanh nước biển.

(Ảnh minh họa)

 

Đối với người mệnh Thủy

Do “Kim sinh Thủy” nên người mệnh Thủy có thể chọn nhẫn Tỳ Hưu có màu trắng, xám, ghi. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho mệnh Thủy là đen, xanh dương để mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra do “Thủy khắc Hỏa” nên có thể chọn các màu đỏ, tím, hồng. Không nên chọn những màu tượng trưng cho mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất (Thổ khắc Thủy).

 

 nhẫn Tỳ Hưu

Người mệnh Thủy có thể chọn nhẫn Tỳ Hưu có màu trắng, xám, ghi.

(Ảnh minh họa)

 

Đối với người mệnh Hỏa

“Mộc sinh Hỏa” nên người mệnh Hỏa có thế chọn những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu để mang lại sức khỏe và bình an trong cuộc sống. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng hay các màu tượng trưng cho mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) như trắng, ghi, xám. Người mệnh Hỏa không được chọn những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy như xanh dương, màu đen (Thủy khắc Hỏa).

 

nhẫn Tỳ Hưu

Người mệnh Hỏa có thế chọn những màu sắc như đỏ, tím, hồng.

(Ảnh minh họa)

 

Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những màu đại diện cho mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như màu tím, hồng, đỏ để có được tài lộc, vận khí tốt nhất. Ngoài ra, có thể chọn những màu sắc đại diện cho chính mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất hay các màu tượng trưng cho mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) như màu đen, xanh dương. Người mệnh Thổ cần tránh các màu tượng trưng cho mệnh Mộc (vì Mộc khắc Thổ) như xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc.

 

nhẫn

Người mệnh Thổ có thể chọn những màu sắc như màu đen, xanh dương.

(Ảnh minh họa)

 

Tùy theo mệnh của mỗi người mà có thể chọn cho mình những chiếc nhẫn Tỳ Hưu phù hợp để mang lại nhiều may mắn và vượng tài. Để tìm hiểu về cách đeo nhẫn Tỳ Hưu hợp phong thủy, mời quý độc giả đến với phần 2 của bài viết Chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo đúng phong thủy (phần 2)  trong chuyên mục Blog nhé!