Chọn bút ký cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc trong ngũ hành đại diện cho cây cối, có khả năng tạo ra oxi duy trì sự sống cho con người và vạn vật. Chính vì thế mệnh Mộc tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống. Đem đến cảm giác tươi mới và mát mẻ.

 

rừng

Mệnh Mộc trong ngũ hành đại diện cho cây cối.

 

Người mệnh Mộc chịu ảnh hưởng nhiều từ những đặc trưng vốn có của bản mệnh. Họ là những người sống hòa đồng, luôn biết cách khuấy động phong trào và xây dựng sự đoàn kết. Người mệnh Mộc có tính tình rất thoải mái, ôn hòa và luôn biết cách lắng nghe.

 

Cách chọn bút ký cho người mệnh Mộc

 

1. Màu sắc tương sinh: Thủy sinh Mộc

 

Vì nước nuôi sống và giúp cho cây phát triển nên những người mệnh Mộc nên chọn những cây bút có màu sắc tượng trưng cho Thủy. Đó là màu đen, khói, xanh nước biển,… Khi chọn những cây bút tương hợp sẽ giúp cho người mệnh Mộc có được nhiều tài lộc, an nhiên và đường công danh rộng mở.

 

bút

Người mệnh Mộc nên chọn những cây bút có màu đen, khói, xanh nước biển.

(Ảnh minh họa)

 

2. Màu sắc tương hợp: Mộc hợp Mộc

 

Vì nhiều cây sẽ tạo thành rừng, tạo nên một tập thể gắn kết. Chính vì vậy việc chọn bút ký có màu tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ giúp cho chủ nhân tạo dựng được nền tảng vững chắc, phát triển mạnh mẽ. Đó là những màu như: xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc,…

 

bút

Màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc hợp với người mệnh Mộc.

(Ảnh minh họa)

 

3. Màu sắc tương khắc: Kim khắc Mộc

 

Vì Kim có thể khắc Mộc cho nên người mang mệnh Mộc cần tránh chọn những cây bút có màu đại diện cho mệnh Kim. Đó là những màu: trắng, vàng, xám,… Nếu chọn những màu này sẽ khiến cho người sở hữu bút gặp nhiều bất lợi, khó khăn, bị kìm hãm sự phát triển.

 

bút

Người mệnh Mộc cần tránh chọn những cây bút có màu trắng, vàng, xám.

(Ảnh minh họa)

 

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn bút ký đối với người mệnh Mộc. Để chọn được một chiếc bút như ý và phù hợp quả thật không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ phải không các bạn? Để biết thêm thông tin về cách chọn bút ký cho các mệnh khác, mời bạn đọc đón xem trong chuyên mục Blog nhé!