Chọn bút ký cho người mệnh Kim

 

Mệnh Kim trong ngũ hành là đại diện cho các loại kim loại trong trời đất, là tượng trưng của mùa Thu trong năm. Mệnh Kim đại diện cho những vật thể có hình khối, rắn chắc đồng thời còn là vật dẫn vì có tính dẫn điện. Chính vì thế Kim thường mang những giá trị tiềm ẩn cùng nội năng dồi dào.

 

mùa thu

Mệnh Kim là tượng trưng của mùa Thu trong năm. 

(Ảnh minh họa)

 

Người có mệnh Kim bị chịu nhiều ảnh hưởng từ số mạng này. Vì vậy họ rất cương quyết, cứng rắn và có tính tổ chức cao, có khả năng tổ chức tốt, hoạt động độc lập cũng giỏi giang và có sức hút lớn. Tuy vậy họ có phần hơi cứng nhắc và bảo thủ, nhiều khi không để người khác xen vào việc của mình.

 

Cách chọn bút cho người mệnh Kim

 

1. Màu sắc tương sinh: Thổ sinh Kim

Chính vì Thổ sinh Kim có nghĩa là đất chứa đựng và tạo ra kim loại, nên người có mệnh Kim hợp với những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Đó chính là màu vàng sậm, màu nâu đất.Chọn những cây bút ký có 2 màu kể trên cho người mệnh Kim giúp cho công việc được suôn sẻ, nhiều may mắn, mang tại tiền tài, công danh bền lâu.

 

bút 5

Người mệnh Kim hợp với những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. 

(Ảnh minh họa)

 

2. Màu sắc tương hợp: Kim hợp Kim

 

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim chính là những màu đại diện cho chính mệnh này. Đó là màu trắng, vàng, ghi,… Chọn những cây bút có màu của kim loại giúp cho người mệnh Kim được tiếp thêm nhiều năng lượng, có được sức khỏe dồi dào, may mắn và bình an.

 

bút

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim chính là những màu đại diện cho chính mệnh này.

(Ảnh minh họa)

 

3. Màu sắc tương khắc: Hỏa khắc Kim

 

Vì lửa có thể đốt làm nóng chảy kim loại nên những màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Kim. Những màu cần tránh đó là: màu hồng đậm, màu đỏ.

 

bút màu đỏ

Những màu cần tránh đó là: màu hồng đậm, màu đỏ.

(Ảnh minh họa)

 

Với những người kinh doanh, buôn bán thì việc lựa chọn những yếu tố phong thủy phù hợp giúp cho việc làm ăn ngày một phát triển và đi lên. Chính vì thế để có được nhiều may mắn và tài lộc thì cần phải biết cách chọ những màu sắc hợp với mệnh của mình. Hi vọng qua bài viết này, quý độc giả sẽ chọn được một cây bút ký như ý và hợp mệnh. Để đón đọc các bài viết khác về bút ký hợp phong thủy, mời bạn đọc ghe thăm chuyên mục Blog nhé!