Cách để có một chữ ký hợp phong thủy

Hiện nay, mỗi người đều tự chọn cho mình một chữ ký để thuận tiện trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách để có một chữ ký hợp phong thủy. Rất nhiều người trên thế giới đều phải trải qua một quá trình dài để tìm được một chữ ký hợp với mình. Đặc biệt là những doanh nhân và thương gia thì điều này là rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp. Bởi vì theo phong thủy thì chữ ký hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, sự hanh thông trong công việc.

Hillary Diane Rodham Clinton

Chữ ký của Hillary Diane Rodham Clinton - đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ trong nhiều năm.

 

Một tiêu chí được rất nhiều người áp dụng theo phong thủy đó là điểm đầu và kết thúc của chữ ký đều hướng lên trên tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp và có được kết thúc mỹ mãn trong mọi dự án, công việc. Ngoài ra, việc gạch tên dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng giúp cho chữ ký sang trọng hơn và có điểm nhấn. Đồng thời cũng mang thiên hướng vươn tới thành công trong mọi mặt. Nếu như chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì bạn có thể thêm nét gạch dưới nhưng phải hướng lên để có được nhiều may mắn và tài lộc.

 

chữ ký

Chữ ký của tỷ phú Việt Nam đầu tiên – ông Phạm Nhật Vượng

 

Rất nhiều những doanh nhân, lãnh đạo thành công trong nước và quốc tế đều áp dụng những tiêu chí kể trên và đã đạt được nhiều thành tựu. Chữ ký không chỉ là dấu ấn cá nhân mà nó còn có thể ảnh hưởng đến đường công danh của bạn. Ví dụ như chữ ký của tỷ phú Việt Nam đầu tiên – ông Phạm Nhật Vượng, những nét chữ thanh thoát và rõ nét với đường khởi đầu và kết thúc đều có hướng đi lên trên. Hay chữ ký của ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, những nét chữ ký nhìn rất đơn giản những điểm đầu và cuối đều có thiên hướng đi lên. Và rất nhiều những lãnh đạo, doanh nhân thành đạt khác cũng đều áp dụng những tiêu chí để có được chữ ký hợp mệnh và đạt được những thành công vang dội.

 

chữ ký

Chữ ký của ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

 

Trên đây là những tiêu chí để có được một chữ ký hợp phong thủy. Hi vọng qua bài viết này, quý độc giả có thể chọ cho mình một chữ ký ưng ý nhất và phù hợp nhất! Để đón xem các bài viết mới nhất của monosita về chữ ký hợp mệnh, mời bạn đọc theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!