Cách chọn bút ký tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Nhân ngày lễ 20-11, các bạn học sinh thường dùng những món quà để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo. Và bút ký sẽ luôn là một món quà hữu ích và phù hợp để thể hiện được tấm lòng chân thành của mình đối với những người đã dạy dỗ ta nên người. Để chọn được một cây bút phù hợp, các bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố!

 

1. Giá tiền

 

Tùy theo điều kiện mà mỗi người sẽ dự tính mức kinh phí để mua bút. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định xem nên mua hãng bút nào. Hiện nay thị trường bút ký rất đa dạng và có nhiều mẫu mã cũng như giá thành phù hợp với từng đối tượng. Ngay cả những hãng bút nổi tiếng như Parker hay Sheaffer, Sailor,… cũng đã sản xuất nhiều dòng bút ký phổ thông. Chính vì thế dựa trên mức kinh phí đề ra mà bạn có thể chọ cho mình một cây bút như ý.

 

Dòng Allan D'lious sang trọng, lịch lãm.

 

2. Màu sắc bút

 

Để có được một món quà ý nghĩa đi cùng thầy cô theo năm tháng, bạn cũng cần chọ lựa những màu sắc trang nhã, lịch sự, phù hợp với tính cách và sở thích của thầy cô. Sẽ dễ dàng để biết được màu sắc và tí

h cách của thầy cô sau những năm tháng cùng nhau học tập phải không nào?

Dòng Lamy LX

Dòng Lamy LX với nhiều màu sắc phù hợp để làm món quà tặng thầy cô.

 

3. Thương hiệu bút

 

Đây cũng là một vấn đề cần quan tâm. Hiện nay có nhiều dòng bút nổi tiếng thế giới với những thiết kế sang trọng và tinh tế như: Montblanc, Parker, Sailor, Allan D’lious, Caran d’Ache,… Đây alf những dòng bút có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, trang nhã rất thích hợp để làm quà tặng thầy cô nhân dịp 20-11. Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể cân nhắc chọn cho mình một cây bút như ý hoặc có thể cùng bạn bè góp tiền để mua một cây bút có giá trị và chất lượng tốt hơn.

 

sailor

Chọn thương hiệu bút phù hợp với túi tiền và sở thích.

(Ảnh minh họa)

 

4. Chọn hộp đựng và gói quà

 

Để món quà trở nên ý nghĩa thì nên chọn những chiếc hộp và gói một cách khéo léo và trang trọng. Những thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như thế nhưng lại mang những ý nghĩa không thể xem thường. Qua đó cũng thể hiện được thành ý và sự tôn trọng đối với thầy cô.

 

hộp quà

Gói quà thật khéo léo và đẹp mắt.

 

Như vậy, tùy theo tình hình tài chính của mỗi người mà sẽ có những quyết định và lựa chọn những cây bút sao cho phù hợp để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cây bút ưng ý để tặng thầy cô giáo. Để đón xem các bài viết mới nhất về bút ký cao cấp, mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Blog nhé!