8 dòng bút Waterman đẳng cấp hàng đầu thế giới (phần 3)

6. Dòng bút Waterman Exception

Năm 2004, Waterman đánh dấu một bước đột phá về nghệ thuật thiết kế với dòng sản phẩm Waterman Exception với thân bút có hình tứ giác rất độc đáo. Đây được xem là một sáng kiến vĩ đại phá vỡ mọi quy chuẩn về thiết kế truyền thống. Mang trên mình tất cả những yếu tố của một chiếc bút cao cấp hàng đầu, Waterman Except có trọng lượng cao hơn các loại bút khác giúp cầm “đầm tay” hơn, kiểu dáng sang trọng và mạnh mẽ, cùng với đó là ngòi bút siêu bền, viết rất trơn tru và êm ái.

Waterman Exception

Waterman Exception đã phá vỡ mọi quy chuẩn về thiết kế truyền thống.

(Ảnh minh họa)

Dòng bút Waterman Except mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ về sự uy nghi, sang trọng và đẳng cấp của một cây bút hàng đầu. Với cây bút Waterman Except trong tay, niềm cảm hứng sáng tạo và ý chí mạnh mẽ được đánh thức trong mỗi người sở hữu nó.

 

7. Dòng bút Waterman Perspective

Năm 2008, Waterman mang đến một thiết kế lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc vĩ đại đó là dòng bút Waterman Perspective. Sự tinh tế trong những thiết kế trên thân bút cho ta cái nhìn về biểu thức vô hạn và khơi gợi những nguồn ý tưởng dồi dào, bất tận. Với mỗi cây bút Waterman Perspective, sự sáng tạo và ý chí mạnh mẽ là điểm tựa cho những ý tưởng và sự quyết đoán trong công việc. Chính vì thế cây bút này rất được ưa thích bởi các nhà lãnh đạo cấp cao hay những người điều hành tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới.

 

Waterman Perspective

Waterman Perspective lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc vĩ đại.

(Ảnh minh họa)

 

8. Dòng bút Waterman Elegance

Năm 2009, hãng cho ra đời dòng sản phẩm Waterman Elegance với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy đậm chất Pháp. Dòng bút cao cấp này có thân bút được phủ sơn mài cao cấp, ngòi bút được mạ vàng 18K cứng rắn hoặc được phủ một lớp rhodium quý giá, các chi tiết khoen và cài bút được mạ vàng 24K rất sang trọng và nổi bật. Với dòng sản phẩm này, Waterman dành một sự ưu ái riêng khi thiết kế logo Elegance được tạo ra rất công phu và sang trọng. Tuy nhiên dòng bút Waterman Elegance chỉ được sản xuất 2 loại bút đó là bút bi và bút máy cùng với 2 màu cơ bản là đen và trắng ngọc trai.

 

Waterman Elegance

                   Waterman Elegance với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy đậm chất Pháp.

 

Như vậy, qua 3 phần của bài viết Monosita đã giới thiệu tới quý bạn đọc về những đặc điểm nổi trội của 8 dòng bút ký hàng đầu của hãng Waterman. Để tìm hiểu thêm về những hãng bút cao cấp khác, mời bạn đọc đón xem trong chuyên mục Blog nhé!