6 dòng bút Montblanc cao cấp được doanh nhân ưa thích (phần 2)

Với lịch sử lâu đời hàng trăm năm của mình, Montblanc luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất để tôn lên vị thế của người sở hữu bút. Chính vì thế mà dòng bút cao cấp này luôn được những doanh nhân thành đạt, các vị lãnh đạo vô vùng ưa thích và thường xuyên sử dụng trong các cuộc gặp gỡ quan trọng.

 

3. Montblanc Meisterstuck

 

“Meisterstuck” trong tiếng Đức có nghĩa là tuyệt tác. Chính điều này đã nói lên sự hoản hảo của dòng bút được ra đời vào năm 1924 này. Ngay khi ra đời, Montblanc Meisterstuck đã nhanh chóng nổi tiếng và tham gia vào hàng ngũ “những cây bút máy chất lượng nhất thế giới”.

 

Montblanc Meisterstuck

Ngay khi ra đời, Montblanc Meisterstuck đã nhanh chóng nổi tiếng.

(Ảnh minh họa)

 

Sự hoàn hảo của cây bút được thể hiện qua từng đường nét tinh xảo và có tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra với cây bút Montblanc Meisterstuck No 149còn mang theo nét cổ điển, xứng tầm tuyệt tác được cả thế giới công nhận. Meisterstuck No 149 là biểu tượng của sự tinh tế, thẩm mỹ toàn diện, là đại diện của trí tuệ, phong cách sống trang nhã trong từng sản phẩm của Montblanc đã tồn tại qua hàng thế kỷ.

 

 Meisterstuck No 149

Montblanc Meisterstuck No 149 mang theo nét cổ điển, xứng tầm tuyệt tác được cả thế giới công nhận. 

 

Cây bút hoàn hảo này luôn được những người nổi tiếng và có ảnh hưởng rất lớn trên thế giới sử dụng như tổng thống Mỹ John F. Kennedy, cặp hoàng tử Willem Alexander và công chúa Maxima của Hà Lan, Đức Giáo Hoàng, ca sĩ nổi tiếng Robbie Williams,… Ngay cả kiến trúc sư Helmut Jahn cũng luôn sử dụng cây bút Montblanc Meisterstuck No 149 để phác thảo những ý tưởng của mình trên trang giấy.

 

Montblanc Meisterstuck No 149 còn mang theo nét cổ điển, xứng tầm tuyệt tác được cả thế giới công nhận

Cây bút này luôn được những người nổi tiếng và có ảnh hưởng rất lớn trên thế giới sử dụng.

(Ảnh minh họa)

 

4. Montblanc Starwalker

 

Tên gọi của hãng được bắt nguồn từ ngọn núi Mont Blanc – ngọn núi cao nhất châu Âu. Đỉnh núi cao 4180 mét này quanh năm được phủ tuyết trắng xóa. Chính vì thế mà logo của Montblanc là hình ngôi sao 6 cánh màu trắng tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi cao nhất châu Âu này.

 

Mont Blanc

Mont Blanc là ngọn núi cao nhất châu Âu quang năm phủ tuyết trắng.

(Ảnh minh họa)

 

Năm 2003, Montblanc lại có dịp làm khuynh đảo thị trường bút máy thế giới với sự ra đời của dòng bút Montblanc Starwalker cùng với đó là bộ sưu tập đồng hồ Timewalker. Sự ra mắt này được toàn bộ công chúng cùng giới mộ bút yêu thích và đánh giá rất cao. Với sự tinh tế và đẳng cấp của mình, Montblanc Starwalker được các doanh nhân thành đạt, các vị lãnh đạo rất ưa thích và thường xuyên sử dụng để ký kết, viết văn bản quan trọng. 

 

 Montblanc Starwalker

Montblanc Starwalkerrất được những doanh nhân và lãnh đạo ưa thích.

(Ảnh minh họa)

 

Những đặc trưng nổi bật của cây bút Montblanc Starwalker so với những dòng sản phẩm cao cấp cùng thời đó là thân bút được sản xuất từ nhựa resin quý hiếm, cài và khoen bút được làm từ vàng nguyên chất mạ platinum sáng bóng, ngòi bút được làm bằng vàng 18K mạ rhodium quý giá hơn vàng,…

 

 Montblanc Starwalker

Những đặc trưng nổi bật của cây bút Montblanc Starwalker

(Ảnh minh họa)

Với những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới cùng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, hãng bút Montblanc luôn cho ra mắt công chúng những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mĩ rất cao đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu. Những cây bút luôn được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết rất nhỏ trước khi đưa đến tay người dùng. Chính vì thế những sản phẩm của hãng mỗi khi ra mắt đều được công chúng yêu thích và ủng hộ. Điển hình là những dòn sản phẩm cao cấp mà Monosita đã kể trên. Để biết thêm thông thin về những dòng sản phẩm cao cấp khác, mời quý độc giả đến với phần 3 của bài viết 6 dòng bút Montblanc cao cấp được doanh nhân ưa thích (phần 2) trong chuyên mục Blog nhé!