6 điều nhất định phải biết khi đeo vòng tay trầm hương

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy, khi đeo vòng tay trầm hương quý độc giả cần lưu ý 6 vấn đề sau:

1. Đeo vòng tay trầm hương tay nào?

  • Đeo chuỗi hạt gỗ trầm vào tay trái khi bạn đến những nơi lịch sự, trang trọng, tôn nghiêm như: lễ chùa, lễ cưới, lễ khánh thành, sinh nhật, gặp mặt đối tác, làm việc nơi công sở, cuộc họp,…
  • Đeo vòng tay trầm hương tay phải khi đến những nơi đông người, đi chơi, viếng tang lễ,…

2. Số lượng hạt vòng

Nên chọn những chiếc vòng tay trầm hương có số lượng hạt chia 4 dư 1 như 13, 17, 21,… vì những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi “Sinh- Lão- Bệnh- Tử”. Ngoài ra, nếu không vừa tay thì bạn có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là số lẻ vì chúng đại diện cho năng lượng “Dương” rất tốt trong phong thủy.

3. Trong khi đeo vòng tay trầm hương cần tránh tiếp xúc với nước và khi không sử dụng thì nên để vòng tay vào hộp, túi ở những nơi khô ráo, không nên để dưới đất để tránh bị giảm bớt hương thơm.

4. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng hãy dùng tay chà vào chuỗi vòng để giúp mùi hương được tỏa ra giúp tinh thần thư thái, đầu óc minh mẫn, có được trạng thái tinh thần tốt nhất.

5.Vòng tay trầm hương không kén mệnh nên hầu như ai cũng có thể sử dụng loại vòng tay này.

6. Vòng trầm hương có tính hỏa nên phụ nữ mang thai và trẻ em quá nhỏ không nên tiếp xúc quá nhiều để tránh bị nhiệt.

Trên đây là 6 lưu ý bạn nhất định phải biết khi sử dụng vòng tay trầm hương. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích đến quý độc giả. Để đón đọc những bài viết mới nhất của Monosita về vòng tay phong thủy, mời bạn đọc đến với chuyên mục Blog nhé!