4 cây bút làm mê mẩn giới sưu tầm (phần 4)

 

Cây bút ký cuối cùng được sản xuất bởi thương hiệu Aurora đến từ Ý, một nơi giàu truyền thống lịch sử với những điều ấn tượng đến từ opera, ẩm thực, con người, vẻ đẹp thiên nhiên, kiến trúc đặc biệt và phong cách thời trang sành điệu,…

 

Cây bút máy Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap

 

Đây là cây bút mang đậm phong cách Ý với những thiết kế đặc biệt. Thân bút được chế tác thủ công từ chất liệu sừng quý hiếm, các chi tiết khác được làm bằng kim loại mạ vàng sang trọng. Mặt trước của bút được khắc họa những chi tiết đại diện cho Giáo hoàng như hình ảnh con đại bàng uy mãnh, biểu tượng đầu tiên được Đức Giáo Hoàng Innocent III sử dụng trong các văn kiện. Mặt sau bút được khắc họa một hình chữ thập cùng một chữ M (viết tắt của Mary) được người đại diện cho Giáo Hoàng ngày nay sử dụng.

 

Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap

Cây bút Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap mang đậm phong cách Ý.

 

Đỉnh nắp bút nổi bật với sự xuất hiện của một viên mã não trắng cabochon trang trọng đại diện cho ngôi vị cao nhất. Trên đai bút có sự xuất hiện của chữ XXV I. Paulus II đại diện cho người đứng đầu danh dự của Giáo hoàng ngày nay. Các chi tiết đều được chế tác rất tinh xảo bời các nghệ nhân hàng đầu nước Ý.  Ngòi bút được làm từ vàng 18K viết rất mượt cùng những hình ảnh được khắc họa ấn tượng. Tất cả tạo nên một cây bút sang trọng và mang đậm phong cách Ý.

 

Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap

Đỉnh nắp bút nổi bật với sự xuất hiện của một viên mã não trắng cabochon.

 

Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap được sản xuất giới hạn 1919 chiếc tượng trưng cho năm ra đời của hãng bút Aurora. Mỗi cây bút trong bộ sưu tạp này được bán với giá gần 60 triệu đồng.

 

Trên đây là danh sách 4 cây bút làm mê mẩn giới sưu tầm được Monosita đánh giá dựa trên giá trị về mặt tiền bạc cũng như những ý nghĩa nhân văn mà chúng mang lại. Để tìm hiểu về những sản phẩm bút cao cấp khác, mời quý độc giả theo dõi trong chuyên mục Blog nhé!