4 cây bút làm mê mẩn giới sưu tầm (phần 1)

 

Mỗi người yêu bút đều có cho mình ít nhất là một cây có giá trị cả về mặt tiền bạc lẫn những ý nghĩa nhân văn mà nó mang lại. Trong bộ sưu tập của mình, luôn có những cây bút được sản xuất giới hạn, hay được chế tạo từ các nguyên liệu quý hiếm như vàng, kim cương, gỗ quý, ngà voi,… Hoặc cũng có thể là một cây bút để kỷ niệm một nhân vật nổi tiếng, người có ảnh hưởng trong lịch sử nhân loại. Hầu hết những cây bút ấy đều được sản xuất thủ công với số lượng hạn chế nên rất khó để đặt hàng, trong khi đó giá của nó cũng không hề rẻ. Sau đây là danh sách 4 cây bút được giới mộ bút say mê:

 

Cây bút máy Omas GAIA Limited Edittion

 

Đây là cây bút được sản xuất duy nhất 30 chiếc trên toàn thế giới. Omas GAIA Limited Edittion được lấy ý tưởng dựa trên những cuộc hành trình tuyệt vời trong các câu chuyện thần thoại. Những chi tiết trên thân bút dù là nhỏ nhất cũng mang những ý nghĩa đặc biệt. Phía trong thân bút được làm từ nhựa celluloid cao cấp là đại diện cho bóng tối sau thẳm. Bao bọc bên ngoài là những họa tiết được làm bằng vàng cùng các trang sức quý giá tượng trưng cho những câu chuyện, những nhân vật trong thế giới thần thoại. Với những nghệ nhân lão luyện, lành nghề, Omas đã khắc họa sống động những hình ảnh được xây dựng trong câu chuyện như: cây ăn thịt người, nhện khổng lồ, những con vật hung ác,…

 

Omas GAIA Limited Edittion

Đây là cây bút được sản xuất duy nhất 30 chiếc trên toàn thế giới.

 

Trên cây bút Omas GAIA Limited Edittion còn được gắn 4 viên đá quý hiếm ở chính giữa 2 viên cùng 2 đầu bút, đại diện cho 4 cực Đông,Tây, Nam, Bắc của Trái đất với ý nghĩa cây bút giống như một mô hình Trái đất thu nhỏ. Những chi tiết khắc họa trên thân bút tượng trưng cho sự sống của cong người. Những hình ảnh mang tính thần thoại tạo cho cây bút một sự bí ẩn và mang một vẻ đẹp cổ điển nhưng lại đầy trang trọng với vẻ đẹp hào nhoáng của vàng và đá quý.

 

omas

Cây bút giống như một mô hình Trái đất thu nhỏ.

(Ảnh minh họa)

 

Toàn thế giới chỉ có duy nhất 30 cây bút Omas GAIA Limited Edittion được đánh số từ 1 đến 30. Các chất liệu sử dụng để chế tạo bút là vàng 18K, vàng trắng, nhựa celluloid và các loại đá vô cùng quý hiếm. Mỗi cây bút đều được bảo hành trọn đời và đi kèm với bút là hộp đựng OMAS cao cấp được chế tạo sang trọng cùng các giấy tờ kèm theo. Với những đặc điểm nổi bật cùng với số lượng rất hạn chế nên mỗi cây bút Omas GAIA Limited Edittion được bán với giá 1,2 tỷ đồng.

 

omass gaia

Cây bút Omas GAIA Limited Edittion được bán với giá 1,2 tỷ đồng.

 

Với quá trình chế tác thủ công từ các nghệ nhân hàng đầu, nguyên liệu sản xuất quý giá, cùng với sự khan hiếm và giá trị lên tới hàng tỉ đồng thì Omas GAIA Limited Edittion chính là cây bút hàng đầu mà giới mộ bút vô cùng yêu thích và mong muốn sở hữu. Để biết thêm thông tin về những cây bút khác, mời quý độc giả đến với phần 2 của bài viết 4 cây bút làm mê mẩn giới sưu tầm (phần 2) trong chuyên mục Blog nhé!