25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 8)

 

23. Grayson Tighe

 

Đây là một thương hiệu sản xuất bút ký cao cấp nổi tiếng được thành lập vào năm 2000. Những cây bút của hãng được sản xuất từ những vật liệu quý giá như vàng, bạc, titan, kim cương,… với ngòi bút được làm từ vàng 18K sản xuất theo công nghệ Đức. Đặc biệt hơn, có nhiều cây bút được sản xuất với phong cách độc, lạ, chưa từng có trong lịch sử sản xuất bút ký. Grayson Tighe đã đạt được tất cả 14 giải thưởng danh giá (hầu hết đoạt giải nhất), 4 năm liền đoạt giải “cây bút của năm” do tạp chí Pen World bình chọn, và 2 năm liền giành giải “cây bút số 1 của năm” do Robb Report (tạp chí dành cho triệu phú) trao giải. Với những đặc điểm như trên thì tất nhiên giá thành của một cây bút Grayson Tighe không hề “dễ chịu” chút nào, từ 1.700 đến 35.000 USD.

 

Grayson Tighe

Grayson Tighe với mức giá không hề “dễ chịu” chút nào, từ 1.700 đến 35.000 USD.

(Ảnh minh họa)

 

24. Gusswerk

 

Gusswerk là thương hiệu bút cao cấp đến từ thành phố cùng tên tại nước Áo – nơi sinh ra nhà soạn nhạc lừng danh Mozart. Đây là một hãng bút có tên tuổi lớn trong quá khứ và hiện tại đang trên con đường đi tìm lại ánh hào quang năm xưa. Với những giá trị truyền thống kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, Gusswerk đang dần dần lấy lại niềm tin của công chúng và có được những bước chuyển mình tích cực. Đối với những người yêu phong cách cổ điển kết hợp cùng nghệ thuật các tân thì một cây bút Gusswerk là sự lựa chọn hợp lí với mức giá phải chăng hơn rất nhiều thương hiệu bút cao cấp khác.

 

Gusswerk

Gusswerk là thương hiệu bút cao cấp đến từ thành phố cùng tên tại nước Áo.

(Ảnh minh họa)

 

25. Ines de la Fressange

 

Ines de la Fressange là một người mẫu nổi tiếng từ những năm 80 của thế kỷ trước. Những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới không thể thiếu vắng hình ảnh của cô như Dior, Chanel,… Với những lợi thế về tên tuổi, Ines de la Fressange đã rất khôn ngoan trong việc mở rộng kinh doanh và đặc biệt là việc kết hợp cùng Henry Racamier (người đã kết hôn cùng hậu duệ gia tộc Vuitton và thành công trong việc xây dựng thương hiệu LV đình đám) cùng với quỹ đầu tư Orcofi Holding thành lập công ty Ines de la Fressange S.A. Công ty chủ yếu hoạt động tại các thị trường Mỹ, Pháp và Nhật nên đối với giới mộ bút Việt Nam có thể không được nhắc đến nhiều.

 

Ines de la Fressange

Người mẫu nổi tiếng thế giới Ines de la Fressange.

 

Trên đây là toàn bộ 25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết được Monosita thống kê dựa trên mức độ nổi tiếng, giá thành, tính chất thủ công, tính chất thiết kế, tính chất di sản,… của mỗi sản phẩm được ra đời. Bạn đã nghe đến tên tuổi của những nhãn hiệu này chưa? Hi vọng bài viết đã mang lại cho quý độc giả nhiều thông tin bổ ích. Để đón xem những bài viết mới nhất về bút ký cao cấp, mời bạn đọc tham gia chuyên mục Blog nhé!