25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 7)

19. Edelberg

Hẳn bạn đọc vẫn nhớ Johannes Gutenberg là nhà phát minh ra máy in đầu tiên tại châu Âu chứ? Thương hiệu bút Edelberg được thành lập để tưởng nhớ ông với cách ghép chữ Edel- từ chữ “Edelweiss” (có nghĩa là cây nhung tuyết) và –berg từ họ của Johannes. Với lịch sử lâu đời 105 năm của mình, Edelberg đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao cùng thiết kế thanh lịch, sang trọng. Từ cái tên tới những sản phẩm đều mang tính di sản, Edelberg lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sưu tầm bút ký cao cấp.

 

Edelberg

                                   Edelberg lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sưu tầm bút ký cao cấp.

                                                                               (Ảnh minh họa)

 

20. Ferrari da Varese

 

Cái tên này gợi nhắc chúng ta về hãng siêu xe Ferrari phải không nhỉ? Tuy vậy, thương hiệu bút Ferrari da Varese chẳng có gì liên quan tới hãng siêu xe đình đám nước Ý cả. Với những thiết kế sang trọng, thời trang mang đậm phong cách Ý, cùng với đó là những vật liệu chế tác cao cấp và những chuyên gia sản xuất hàng đầu, Ferrari da Varese được giới doanh nhân và thương gia rất ưa chuộng. Cùng với đó, hãng có một tham vọng rất lớn đó là lọt vào Top 5 nhãn hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới. Và với những sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế, sản xuất, tiêu thụ,… hàng đầu thì có thể vào một ngày không xa, mong muốn sẽ trở thành hiện thực với Ferrari da Varese.

Ferrari da Varese

Ferrari da Varese với tham vọng lọt vào Top 5 nhãn hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới.

(Ảnh minh họa)

 

21. Gerhard Liebensteiner

 

Đây là một thương hiệu bút cao cấp rất đặc biệt khi sản xuất ra những cây bút ứng với những mong muốn mà khách hàng yêu cầu. Mỗi cây bút Gerhard Liebensteiner đều được sản xuất thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề nhất theo những ý tưởng thiết kế được chính khách hàng tạo ra, cùng với đó là nguyên liệu sản xuất đa dạng, phong phú. Chính vì thế, để tạo cho mình một cây bút đặc biệt và ý nghĩa, hãy tìm đến những nhà sản xuất “thân thiện” này và chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

 

Gerhard Liebensteiner

Gerhard Liebensteiner được chính những khách hàng lên ý tưởng thiết kế.

(Ảnh minh họa)

 

22. Ghibli

 

Khá giống với Gerhard Liebensteiner, Ghibli cũng đem tới những sản phẩm mang phong cách riêng của khách hàng. Bên cạnh bút ký thì Ghibli còn sản xuất nhiều mặt hàng độc đáo khác là dao, tẩu thuốc. Đến với thương hiệu bút ký này, công việc của bạn chỉ đơn giản là “cung cấp ý tưởng”, việc còn lại sẽ được những nghệ nhân hàng đầu nước Ý lo liệu. Và với thương hiệu úy tín hàng đầu của đất nước có hình “chiếc ủng”, bạn sẽ nhận được sự hài lòng với cây bút của riêng mình!

 

Ghibli

Ghibli đem tới những sản phẩm mang phong cách riêng của khách hàng.

(Ảnh minh họa)

 

Thật tuyệt vời khi những sản phẩm bút ký của riêng mình có phong cách độc đáo và được sản xuất với ý tưởng của mình phải không nào? Đây sẽ là những trải nghiệm hết sức thú vị được mang đến từ những thương hiệu “xa lạ” mà trước đây có thể bạn chưa biết tới. Hãy cùng đón xem những thương hiệu bút cao cấp khác trong phần cuối của bài viết 25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 8) ở chuyên mục Blog nhé!